Bật mí bí quyết nuôi tóc dài óng mượt

Video 19/07/2022

Bật mí bí quyết nuôi tóc dài óng mượt

BÍ QUYẾT TÓC NHANH DÀI | BÓNG KHỎE | GIÁ RẺ | HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

Hari mình biết là chủ đề ngày hôm nay được một trong những chủ đề mà mọi người mong chờ nhiều nhất đó chính là chủ đề mà làm sao mình có cái mái tóc dài mượt và giày đen như thế này đúng không.

Giảm mỡ hiệu quả từ sau 10 ngày, Bạn đã thử chưa?

Sử dụng kem tan mỡ Eva PTA bạn sẽ thấy mỡ thừa giảm rõ rệt, loại bỏ bụng xệ, lấy lại vòng eo thon đẹp khiến nhiều người mê. Kem tan mỡ Eva PTA được rất nhiều chị em tin dùng, đặc biệt các chị sau sinh, dân văn phòng … Với các ưu điểm không thể bỏ qua:
  Không bị nóng rát, không tác dụng phụ.
  Không làm thâm da, xạm da hoặc nám da.
  Hiệu quả từ sau 08 - 10 ngày sử dụng liên tiếp (*).
  Giá bán lẻ 700.000 VND / 1 hộp ( chỉ còn 599.000 VND / 1 hộp ).
  Gọi 086.234.0105 để đặt hàng ngay hôm nay!
Cảm ơn quý khách!  
(*) Kết hợp chế độ ăn uống khoa học và vận động hợp lý.

» Xem thêm: kem tan mỡ bụng

Mình thấy rất nhiều bạn nó chắc là mình ở nhận đến hàng trăm cái tin nhắn ở trên Facebook ở trên fanpage không còn ở trên YouTube hỏi mình là bí quyết làm sao mình có cái mái tóc đẹp đến vậy thì đi ngay trong video ngày hôm nay mình sẽ chỉ ra cho các bạn một vài những cái mẹo nhỏ và các cái sản phẩm bình dân được lịch sử dụng để làm sao sử dụng cái mái tóc dài và giày đen như thế này nhá.

Có mình nói trước là các bạn đừng bất ngờ vì tất cả các sản phẩm mình dùng đều anh sản phẩm rất bình dân có giá tiền cực kỳ hợp lý lên mình đi gọi là mọi người sẽ thích video này nhá trước khi bước vào video ngày hôm nay mình muốn nhấn mạnh không nhận được bất cứ một đồng tiền quảng cáo nào.

Ngày hôm nay cho nên mình mong rằng là mọi người sẽ có cái nhìn thật khách quan đối với những sản phẩm mà mình sẽ giới thiệu với mọi người trong video ngày hôm nay nhá.

Thật ra thì cái quá trình chăm sóc của mình nhẹ thì nó rất là đơn giản thế nhưng mà mình thì lại thì nó rất hiệu quả theo như mình thấy thì một người bình thường 15 tóc chỉ có thể ra được khoảng tầm từ 10 đến 15 phân. Nhưng riêng bản thân mình thì tóc của mình trong một năm có thể dài lên đến 20 phân và bạn nào ấy mà xem những cái video cách đây của tầm 5 tháng đi mọi người sẽ thấy là mình cắt tóc.

Đúng đây thế nhưng mà bây giờ thì các mình đã dài xuống đến tận dưới này rồi và thực sự tóc với rất là quẻ hầu hết tất cả những bạn nào mà gặp mình ở ngoài hoặc các bạn bè đồng nghiệp của mình.

Cái mái tóc của mình rất là đẹp thật ra để mà nó đã góp mình là tóc cực giày cực khỏe để nó có phải nhưng mà lúc nào nó cũng bóng mượt và nó đem lại cho nên là mình cũng muốn chia sẻ một vài những cái mèo nhỏ một vài những bí quyết của chính bản thân mình để có thể sở hữu một mái tóc dày đẹp như thế này nhá mà mình nói trước là tất cả những bí quyết của mình nó rất là đơn giản và chắc chắn là khi màn hình ap video này lên để có nhiều bạn sẽ nói là cảm thấy thật khó tin khi mà áp dụng cái mẹo nhỏ như vậy mà lại có một mái tóc dài và nếu có ai mà hỏi mình một câu hỏi là trên cơ thể của mình tự tin cái gì nhất thì mình sẽ nói là mình sẽ tự tin nhất là về cái mái tóc của mình ngày xưa ấy thì mình đã từng cắt tóc thôn bôi đâu mọi người rất là tóc giống như tóc con trai luôn nữa sau đó thì tự bản thân mình nhận thấy là con gái thì hầu hết là đến 10 cô thì bị chín cô để tóc dài đẹp và cũng có rất ít những cô gái tao khoảng tâm tính trên một thùng 10 người thì chỉ quan tâm từ 1 đến 2 người là phù hợp với tóc ngắn nộp và mình đã hỏi rất nhiều các anh đàn ông rồi thì hầu hết là các anh đàn ông đường đó là cái cùng tóc dài còn về lý do vì sao mà các anh đàn ông thích phụ nữ tóc dài thì mình không biết có thể là cái răng cái tóc là góc con người khi mà nhìn thấy một người phụ nữ có mái tóc dài thì người ta sẽ nghĩ đến cái việc là người phụ nữ đó có sự nữ tính này hoài mà.

Người phụ nữ có sức khỏe tốt hoặc là người đàn ông đấy thích nóng đâu con gái chẳng hạn cái này thì mọi người hỏi đàn ông nhé. Và sau đây mình sẽ chia sẻ với mọi người năm chiếc cực kỳ đơn giản để làm sao mọi người có thể có mái tóc dày và đen nhánh như mình nhá nhiều đầu tiên đấy.

Khi mà mình quyết định mình để tóc dài đó chính là ngày xưa thì mình để tóc rất là ngắn và cái màu nó hơi xả thì khi mà mình quyết định để tóc dài là mình anh nhuộm mái tóc của mình lại cái màu túi cái màu trầm từ đây Nhuộm tóc đen Cái cần có nhuộm tóc đen thì mặc vừa sẽ thấy lên nhuộm tóc đen nó rất là hại đúng không.

Và làm cho tóc của mình cũng như là thúc đẩy nó cô cực kỳ luôn này nhưng mọi người thấy nhân là cái phần tóc đen ở của mình nó vẫn rất bóng và rất là mượt thì mình không hề khuyến khích mọi người nhuộm tóc đen của việc nhuộm tóc đen thì mọi người rất khó có thể nhận lại các màu khác với những tóc đen thì làm sao nhìn rất là cô cho nên là khi mà mọi người thắp sáng mà người hay nhuộm các màu nào mà cảm thấy chậm nhất có thể để làm gì.

Để chúng ta ít thay đổi màu sắc trong quá trình chúng ta dưỡng tóc từ 6 tháng đến 1 năm nhá.

Khi mà mọi người muốn để tóc dài thì điều đầu tiên mà mình muốn chia sẻ với mọi người là ngày bé thì mình cứ nghe mọi người nói là nếu như muốn tắc khỏe thì phải cắt tóc cho nên là đến bây giờ vẫn có nhiều bạn có suy nghĩ là nếu như muốn tóc dài nhanh thì phải cắt tóc nhưng mình nghĩ điều đó hoàn toàn sai lầm nhé.

Thật ra 15 các bạn chỉ nên cắt tóc hai lần mà mỗi lần trên cắt tóc từ một đến hai con thôi tức là khi mà cắt tóc vậy thì mọi người chị bấm cái phần tóc nó bị xơ thôi.

Còn nếu như một năm mà mọi người cắt tóc hai lần mà mỗi lần cắt đến 5 phần thì mình nghĩ là mọi người có đuôi tóc mấy năm thì nó không thể nào mà dài được đâu cho nên các bạn đừng nghe cái lời của những người cắt tóc nó phải cắt tóc cho tóc mái khỏe tóc mái nhanh dài. Chỉ có điều đấy đâu mà người chỉ cần cắt cái quần tóc bị xơ tóc bi rối. Còn nếu như bạn nào mà có tóc hỏng này trước mình cũng bị hỏng tóc là mình bị cháy tóc thì cắt toàn bộ cái thằng tóc cháy đấy đi luôn mà mình nuôi tóc lại từ đầu còn những cái tóc mọi người vẫn mềm mượt mà chỉ có cần đuôi này nó bị khô rơi thì mọi người mỗi năm mình nói tối đa là mọi người thì bấm 2 lần và mỗi lần chỉ bấm từ một đến hai con nuôi nhá.

Cái thứ hai mà mình muốn chia sẻ với mọi người rất là đơn giản có vị rút ra từ chính bản thân mình luôn là mọi người hãy bỏ hoàn toàn tất cả những cái lượng giày lược có răng cưa giấy và mọi người sử dụng những cây lược có răng cưa thưa như thế này nhưng cái lưỡi cây như thế này mọi người này và mọi người lưu ý nhé chúng ta chỉ chải tóc lúc nào mà tóc chúng ta cô thôi con khi nào tóc ướt thì hoàn toàn là không bao giờ được chải tóc.

Bởi vì lúc mà tóc hứa thì tóc rất dễ gãy rụng mình sẽ để một cái hình ảnh cho mọi người xem cái tóc của mình khi mà gội đầu xong sau mỗi lần gội đầu với góc mình chỉ dụng tối đa là từ 4 đến 5 sợi thôi thì mình sẽ để cái hình ảnh mà mình gội đầu xong mình có chụp ảnh lại cho mọi người xem nhé đấy là lý do vì sao ấy mà mọi người thấy tóc mình nó rất ít tóc con tức là cái tóc của mình nó dụng ít cho nên các con không mọc nhiều mà cái rỡ sắc màu dài từ từ thế này có thực sự là mình là con gái nhưng mình rất ít chải đầu bởi vì tóc mình rất là mượt rồi khi nào mình cần gỡ rối rãi thì mình chỉ cần luồn tay vào như này đây mọi người thấy đây.

Mình chỉ cần luồn tay vào như này là nó đã quá đủ rồi cho nên mình rất ít sử dụng được mình chỉ sử dụng được trước khi gội đầu đấy trước khi gội đầu mà khi đó thì mình trải qua một chút là khi mà đã gội đầu xong rồi thì mình sẽ để tóc khô tự nhiên và mình không bao giờ mình chải tóc khi mà tóc còn ướt hết đấy là theo quan điểm cá nhân của mình là mình rất ít dùng được mà mình thấy tóc mình nó giúp bớt đi rất là nhiều.

Cái thứ ba đó chính là mọi người hãy hạn chế việc sử dụng hóa chất trên tóc. Quá trình mình quyết định mình nuôi tóc dài là mình đã nhuộm với tóc mình xuống em màu trầm nhất có thể và mình cũng thấy đó làm cái sai lầm khi mình quyết định mình rụng tóc đen mình khuyên mọi người lần nếu như mọi người muốn mua với tóc mình trầm xuống gì hạn chế hết mức có thể là nhuộm màu đen nhánh ở Bình Nhưỡng màu đen thì tóc mọi người sẽ rất dễ thương tổn mới rất dễ khô nó giống như là phải tắc đấy và mọi người thấy này vì cái quá trình chăm sóc tóc của mình nó rất là tốt cho nên là khi mà mình rụng tóc đen thì từ đây đến đây của mình nó vẫn là tóc đen nhé nhưng mà người thấy nhá dưới ánh đèn nó vẫn bóng như thế này này là bởi vì sao là mình có sử dụng thêm một vài đi vào mày cứ bấm bấm cái đuôi tóc này đi để cho tóc của mình rồi mượn đen nhưng mà nó vẫn có thể uống quẩy như bình thường cho nên mọi người nhớ này nếu như trong một năm mà mọi người quyết định đuôi tóc vợ thì mọi người dừng hoàn toàn hóa chất tác động lên tắt lấy ví dụ như là mọi người nhuộm tóc này uốn tóc rồi để uốn tóc này cực kì dễ làm hỏng tóc luôn tiếp theo đã ép tóc nếu như mọi người thực sự muốn nuôi tóc của mình trong một năm đó mình khuyên mọi người đó mọi người hãy dừng hoàn toàn những cái việc tác động hóa chất trên tóc mọi người chỉ cần nhuộm lại tóc một cái màu trầm nhất có thể nó gần mà cái màu sắc thật của mọi người là để khi tắc và mọi người dài ra mọi người không cần nộp lại nữa vào đây là mình chỉ có lời khuyên đối với những bạn nào tóc mọi người chưa tẩy rồi nha đối với những bản mà đã đẩy góc rồi thì rất khó để phục hồi tóc chỉ có cách là chúng ta cắt hết cái phần tẩy đi để có thể đuôi tóc lại từ đầu thôi và tiếp theo đó là mình rất ít sử dụng nhiệt ở trên tóc mọi người có biết là mình đã từ bỏ hoàn toàn máy sấy.

Chắc là phải khoảng tầm ba năm nay rồi. Và nếu có dùng thì mình đều sấy lạnh.Tức là mình ngồi trước quạt hoặc là mình bấm cái máy sấy nó ở chế độ sấy lạnh như mình không mơ ở sấy nóng tóc ghét và khi mà mình bỏ hoàn toàn mấy giấy thì mình thì tóc của mình đủ độ ẩm hơn rất là nhiều yêu bạn vì rất có cơ sở thích a cuốn tóc bằng cái máy nhiệt nếu như mọi người muốn tóc thì hạ là uống luôn còn hơn nếu như mà ngày nào mà người cung xử lý một cái lượng nhiệt rất lớn ở trên đó.

Vậy thì chắc chắn là tóc của mọi người không sớm thì muộn nó cũng sẽ hỏng thôi nếu như mọi người cứ ra nó bị tóc và mọi người dưỡng kiểu đọc cứ thấy là các anh ấy cứ đôi một cái lớp dầu dưỡng lên mái tóc em mình nói thật luôn là cái lớp dầu dưỡng vẫn không ăn thua nó không thể nào mà bảo vệ tắt của mọi người trước cái lượng nhiệt lớn như vậy cho nên là trong một năm mà quyết định nuôi tóc vậy thì mọi người có thể áp dụng những cái chi bằng mình đã chia sẻ cho mọi người chào mọi người. Hạn chế sử dụng nhiệt lên tóc và thứ hai là trong một năm đó chúng đã nghỉ hoàn toàn tác động hóa chất trên tóc nha.

Chúng ta chỉ một lần đầu tiên luôn mà người hãy ngược cái màu tóc nào và gần sát với cái màu tóc tự nhiên của mọi người nhất có thể là màu nâu đen này có thể là màu nâu hạt để chậm này con ở gần luôn nhá và cái thời điểm khi mà mình cắt tóc ngắn như tom boy.

Nếu như mình còn cái hình ảnh gì để tóc ngắn thì mình sẽ cho mọi người xem lúc mà mình để tóc ngắn như thế nào nhá thì khi mà mình để tóc ngắn là mình ghét nhất là cái quá trình mặt nuôi tóc mình từ nhắn này cho đến dài mà đó nằm ở cái cục rỡ giữa đấy.

Khi nào tóc mình nó cũng xõa hết cả ra như thế này nhìn buồn cười không chịu được nữa. Chịu khó trong 1 tuần 6 tháng thôi. Thì chắc nó từ đây này xuống đến đây rất là nhanh.

Nếu như mọi người sử dụng cái sản phẩm giống như mình mình mình đã dùng rất nhiều những sản phẩm viên tóc rồi có những cái sản phẩm rất là đắt tiền có những chai dầu dưỡng lên đến cả triệu đó cũng đã sử dụng những cái sản phẩm rất là thiên nhiên như là tinh dầu bưởi dăm ba cái tinh dầu bưởi hay là các loại tinh dầu nhưng mà nó không ăn thua mọi người ạ nhưng mà mọi người muốn tóc mình dài và tóc mừng khỏe thì mọi người hãy sử dụng với thằng này nhá.

Đây là dầu dừa và cái dầu dừa này có tên là Việt Cô Cô dầu dừa nguyên chất đây là mình có hai chai một chai này là mình để dưỡng tóc một chai này mình để dành cho cậu có một chai nữa thì mình để trên nhà tắm tivi sao mình sử dụng cái sản phẩm này là mình sử dụng với sản phẩm này như thế nào Cái Dầu dừa của việc Coco này rất là rẻ nhất cái này mình mua trên VinMart hoặc trên các máy siêu thị quý giá nó chỉ dao động từ 328 cho đến 40.000 đô một người rất là dễ đấy là lý do vì sao mình mua 3 chai cùng một lúc mà mình không có quảng cáo cho các hãng mì Koko này mà Đây chính là cái sản phẩm mà mình dùng để giúp tóc tính mình rất là mượn.

Nếu như mà để quảng cáo trong mấy cái sản phẩm này thì chắc là mình sẽ quảng cáo kiểu như dầu dừa nguyệt cô cô không còn dấu hiệu của tóc đấy chung với mình khô giáo.

Nếu như mà đặt máy quay để mình đón cách tự nhiên thì mình sẽ nói được còn nếu như mà nó quảng cáo theo kịch bản là mình không thể nào mình nói được nên những điều mà bị chia sẻ trong video ngày hôm nay mà người hãy cứ tin đó là những điều mà hiện nay trong cuộc sống mình đã áp dụng cái dầu dừa của việc cô cô này nếu như mình nhớ không nhầm mắt là nó có hai dòng một dòng là để uống để nấu ăn và cái dòng này là cái dòng có thấy vòi xịt như thế này thì đây là cái dòng mà mình đọc ở trên này thì nó có tác dụng là dưỡng da dưỡng môi và chăm sóc cho nên mọi người nhớ mua.

Đúng cái loại này nhất chứ không phải là cái loại chai to đùng mà để nấu ăn đâu việc cô cô này nó có hai dòng mọi người lưu ý nhé. Mình có 2 cách để sử dụng máy dầu dừa này cứ nhắc đi thì mọi người có thể trộn trực tiếp cái dầu dừa này vào dầu gội đầu mà mọi người thường hay gội hiện nay thì mình đang sử dụng cái sản phẩm này.

Đây là dầu gội đôi và mọi người có thể ăn được đối với tất cả những loại dầu gội mà mọi người thích cái này không quan trọng nhá mình thì mình thích sử dụng nhất là Pantene dễ nhưng mà đợt này tự nhiên không hiểu sau đi ra siêu thị lại mua hai chai một chai dầu gội và 1 chai dầu xả đô cho nên là tôi đã lỡ mua thì cứ dùng nhưng quan trọng nhất là cái cách lịch sử dụng cái thằng nó này khi gội đầu á là mình bóp cái dầu gội đầu ra tay do đó mình chỉnh 4 lần 35 lần cái dầu dừa này sau đó trộn đều của mình gội lên tóc mọi người nhé và mình để trên tóc như thế khoảng tầm mà 34 phút gì đó sau đó thì mình gọi lại với nước như bình thường mà mình vẫn dùng dầu xả phần đuôi tóc nhá và có nhiều bạn hỏi mình là nếu như sử dụng với dầu dừa này để trộn vào dầu gội đầu thì có làm da đầu của mình nó bị nhanh bẩn nó bị dầu hay không thì mình khẳng định là không nhá.

Bởi vì khi trộn với dầu dừa này và dầu gội đầu đi mà người gội đầu tạo bọt đấy là và khi xả nước đi thì cái dầu dừa này nó cũng đã trôi theo nước đi rồi cho nên là chắc chắn không có cái chuyện đó làm cho cái da đầu của mọi người bị dầu hay là bị bẩn nha.

Không có chuyện đó đâu và chắc chắn là khi mọi người trộn dầu gội đầu với cái dầu dừa này trong khoảng tầm 12 tuần đầu tiên thì mà người chưa thấy quả đâu nhớ Mỹ Chắc chắn là anh ấy mọi người sử dụng cái dầu dừa này trộn với cả dầu gội đầu mà gội đầu đến tuần thứ tư của tuần thứ 5 để mọi người sẽ thấy chân tóc của mọi người nó khỏe và nó rất là bóng tiếp theo đó thì mình sẽ sử dụng những sản phẩm này như thế nào đó chính là khi mà dùng dầu xả dong nhá.

Lúc mà dùng dầu xả thì mình cũng không có bôi lên trên cái phần chân tóc đâu mình thì bôi cái phần ở đuôi khóc thì mình sẽ quấn khăn tắm lên vẫn lau hơi khô tóc một chút khi mà cắt một con ở bắc thì mình sẽ tiếp tục xịt ở cầu dừa này mọi người lưu ý là chỉ từ 1 đến 2 lần thịt nếu như mọi người xịt của tầm ba bốn lần là tóc mọi người nó sẽ rất là bếp và còn đuôi nhưng mình khẳng định là nếu như mà người thịt một xì được hai thì thôi thì khi mở hút vào trong vui tắc bé thì cả ngày mọi người sẽ thấy cái đuôi tóc này của mình nó rất là mượt và rất là bóng thì mọi người thấy này.

Đây là tóc của mình nhục đen Phát Nghĩa cũng phải hai ba lần nữa mình đã sử dụng với dầu dừa này để dưỡng tóc thì mọi người thấy là cái phần đuôi tóc của mình nó vẫn rất là óc rất là mượt và không bị trẻ ngoan nếu như bạn nào gặp mình ở ngoái mọi người mà đi gần mình ngồi cạnh mình sẽ thấy một cái mùi ngọt ngọt ở trên tóc mình thì chắc chắn đó chính là một dầu dừa nó đi.

Cuối cùng mình sẽ chia sẻ cho mọi người cái sản phẩm mà mình đã uống để làm cho dưỡng cho da mình đẹp này dưỡng cho tóc mình đẹp và dưỡng cho móng tay móng chân của mình ngang dày và khỏe hơn đó chính là cái sản phẩm này đây chính là cái sản phẩm L cystine và mọi người nhớ nhau.

Nó rất nhiều bạn nhắn tin trên trang cá nhân của mình và hỏi là mình mua cái l cystine này ở đâu thì mọi người chỉ cần đi ra hiệu thuốc và hỏi thì người ta sẽ bán cho mọi người cái l cystine này Dustin này là tên thành phần.

Mọi người nhắc con cái tên sản phẩm này là khác nhau thì là điều hoàn toàn bình thường nhưng mà các hoạt chất mà mình sử dụng a l cystine mọi người nhất và cái hộp này thì rất là rẻ đây mọi người này giá nó chỉ có 75000 một hộp tôi vào mỗi ngày thì mình uống từ 2 đến 4 viên hoặc là trong một tháng thì mình sẽ uống từ 15 đến 20 ngày sau đó mình nghỉ 10 ngày rồi nó xong mình đi uống 15 đến 20 ngày tiếp và mọi người nhớ nhà là không được uống cái sản phẩm này liên tục.

Bây giờ thì mình sẽ đọc ở trên cái tờ hướng dẫn sử dụng này để mọi người biết là cái sản phẩm này nó có tác dụng như thế nào nhá.

Cái này thì nó sẽ hỗ trợ điều trị trong các trường hợp là viêm da do thuốc này sạm da tàn nhang sạm nắng mề đay phát ban phát ban da mụn trứng cá và các biểu bì làm mỏng tóc khô giòn dễ gãy thì mình đã chia sẻ cái thằng này rất nhiều trong quá trình trị mụn của mình rồi thì đây là một trong những di sản phẩm mà mình rất thích mình uống mà. Thì mình thấy da mình sáng hơn này khỏe hơn này giảm mụn hơn mọi người nhé.

Và mình thấy những cái đốm nâu trên da của mình nó cũng mờ đi và quan trọng nhất nữa là khi mà uống cái sản phẩm này vào ấy thì mình thấy là tóc của mình rất nhanh da và móng tay của mình cái kia mình đi làm nail lần gieo ấy mọi người thì nó đầy bóng lên rất là nhanh và mình thì mình không có linh của tất cả những cái sản phẩm mà mình giới thiệu với mọi người trong video ngày hôm nay do cóc.

Cho hỏi về mình chia sẻ với mọi người tôi tất cả những sản phẩm mình chia sẻ trong video ngày hôm nay mọi người đều có thể mua ở VinMart như là dầu dừa để dầu gội đầu và sản phẩm này thì mọi người cứ đi ra hiệu thuốc và hỏi cái hoạt chất là l cystine 4 tên. Cái thuốc này thì nó có nhiều hãng sản xuất khác nhau cái sản phẩm của mình hay dùng nhất là cái sản phẩm hộp có hình để mọi người có thể sử dụng của Hàn Quốc cũng được một Việt Nam cũng được miễn là có các thành phần l cystine 500mg ngâm mình dưới 40.

Sản phẩm này chắc là tính đến thời điểm này cũng phải hai năm rồi. Thì mình thấy nói có tác động rất tốt trên tóc của mình này và trên cả làn da của mình nữa cho nên là mọi người khuyên Tân Nhưng mà chắc chắn là phải đi theo chỉ định nhất đối với những cái sản phẩm thuốc tây.

Như thế này đã là thuốc thì chắc chắn là có tác dụng phụ cho nên là mọi người lưu ý một điều là chúng ta tuyệt đối không được uống quá liều lượng cả mọi người lưu ý nghĩa là cái sản phẩm này mọi người sẽ uống trong lúc ăn rất là lúc mà.

Đang ăn thì mọi người sẽ uống kèm với thuốc này luôn bởi vì cái thuốc này nó bão hòa nó tan trong cơ thể rất là tốt trong môi trường có dầu và mình đọc ở trên này thì thấy cái thuốc này thực sự là nó không có quá nhiều tác dụng phụ và trong này thì mình đọc mình thấy là thận trọng nếu xảy ra buồn nôn nôn mửa tiêu chảy táo bón ngứa chán ăn ở bụng  ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến bác sỹ tuân theo liều dùng được đề nghị cảnh báo là không nên dùng cho những bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận nặng và hôn mê gan nên dùng thuốc này thận trọng những bệnh nhân bị giết tiết niệu tức là về tác dụng phụ của thuốc này nó không có nhiều nhưng mà chắc chắn là mọi người phải đi theo chỉ định và khi muống cái tầm này thì mình thấy là tóc mình khỏe lên rất là nhiều móng tay mình đẩy lên rất là nhanh và da của mình thì mọi người thế này là chắc chắn là phải có sản phẩm dưỡng da thì da của mình nó mới đẹp.

Lên nhưng mà chúng ta cũng phải bổ sung vi chất ở phía bên trong cơ thể và chúng ta có thể những thực phẩm chức năng để làm thế nào mà cho cơ thể của chúng ta khỏe mạnh hơn và da dẻ chúng ta tốt hơn mình mình không muốn nói quá nhiều với thành phần của sản phẩm cũng như thành phần của thuốc.

Bởi vì thứ nhất mình không phải là bác sĩ thứ hai nữa là mình không biết quá nhiều với thành phần.

Nhưng mà khi mình đọc cái hoạt chất l cystine này thì nó là một cái hoạt chất mới giúp cơ thể của chúng ta sản sinh ra cái chắc là cái chất glutathione và vi chất đó thì có tác dụng rất tốt trong cái việc.

Thứ nhất là làm trắng da đào thải các hắc tố melanin trên da và làm khỏe hơn tóc và móng thôi chúng ta đâu quan trọng nhất là sản phẩm này nó rất là rẻ một cuộc 60 viên này thì có thể uống từ 1 tháng đến một tháng rưỡi nha.

Và đó chính là những cái sản phẩm và những cái mẹo rất là nhỏ mình áp dụng để chăm sóc tóc của mình video ngày hôm nay đến đây thì cũng khá là dài rồi.

Mình cảm ơn mọi người rất là nhiều vì mọi người đã dành thời gian quý giá của mình thì xem video này đến tận giây phút này ở cuối video thì mình cũng không biết nói gì hơn mình chúc tất cả những bạn nam với những bạn nữa xem video này luôn luôn xinh đẹp nhá và sẽ có một mái tóc dài và suôn mượt như ý và nếu như mọi người thấy video này bổ ích thì đừng quên cho mình 1 like subcribe và đừng quên nhấn vào nút chuông.

Bật mí bí quyết nuôi tóc dài óng mượt