Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh – Bảo đảm bụng teo eo thon gọn

Video 17/05/2022

Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh – Bảo đảm bụng teo eo thon gọn

Giảm mỡ hiệu quả từ sau 10 ngày, Bạn đã thử chưa?

Sử dụng kem tan mỡ Eva PTA bạn sẽ thấy mỡ thừa giảm rõ rệt, loại bỏ bụng xệ, lấy lại vòng eo thon đẹp khiến nhiều người mê. Kem tan mỡ Eva PTA được rất nhiều chị em tin dùng, đặc biệt các chị sau sinh, dân văn phòng … Với các ưu điểm không thể bỏ qua:
  Không bị nóng rát, không tác dụng phụ.
  Không làm thâm da, xạm da hoặc nám da.
  Hiệu quả từ sau 08 - 10 ngày sử dụng liên tiếp (*).
  Giá bán lẻ 700.000 VND / 1 hộp ( chỉ còn 599.000 VND / 1 hộp ).
  Gọi 086.234.0105 để đặt hàng ngay hôm nay!
Cảm ơn quý khách!  
(*) Kết hợp chế độ ăn uống khoa học và vận động hợp lý.

» Website: https://dep9.com/

Hello xin chào các bạn chào các bạn đến với KT Food Story hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn biết cách làm như thế nào để cho mình tiêu mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nha.

Nhìn cái mỡ bụng của mình đó càng ngày nó càng teo lại nhìn rất là đã luôn đó.

Thì hôm nay 3 tháng này từ cái video kỳ rồi mình có chia sẻ cách giảm cân cách cấp tốc cho bảy ngày xuống 7kg tức là 7 pound các bạn rất là nhiều bạn nhiệt tình ủng hộ và cho mình kết quả cho mình là nhiều bạn đã làm rất là thành công mình nghe rất là vui luôn thì hôm nay là mình chia sẻ cách làm như thế nào để tiêu mỡ cho nó nhanh nha.

Bây giờ mình sẽ cho các bạn xem hôm nay mình nhìn như thế nào.

Cái video kỳ rồi mình chia sẻ là ba tháng trước là  thì lúc đó là mình còn là 100 pound tức lại khoảng 43 kg. Hôm nay thì mấy tháng này mình xuống cân rất là nhanh mình xuống còn 96 pound nhưng mà mình sợ xuống nữa thì mình quá ốm nhiều người quở quá đấy là mình ăn ăn cho nó tăng cân trở lại thì bây giờ hiện tại mà đã 97 98 pound thì khoảng bộ tương đương với lại 40 hay 41 42 kg đó ạ.

Bây giờ mình cho các bạn xem nha thì nó cũng ở ốm hơn hôm bữa ăn chút xíu bây giờ mình cho các bạn xem hít vô nè. Cái này là hít vô khi thở ra nè.

Trời ơi cô ba hôm nay ăn gì mà bụng thon dữ vậy! bí mật đại ca này mình đang quay đại ca đang làm công việc ở đằng đó chạy lại muốn lên sóng chút xíu.

Lúc trước thì trước khi mình đi tock cơ thể là khoảng hơn ba tháng trước là mình 107 pound nhưng mà sau đó mình đi  tock cơ thể mình xuống cũng nhanh mà lên những nhanh lắm các bạn thì hôm nay mình chia sẻ các bí quyết như thế nào để mình uống cái gì mình ăn cái gì để cho nó tiêu mỡ mình muốn nhắc lại từ đầu cho bạn nào mà chưa xem cái video về trước. Nếu muốn giảm cân thì trước hết là bạn phải đi tock Thoát đi Thoát là thanh lọc cơ thể các bạn trong người của mình có nhiều chất độc tố. Thí dụ như mình  hít thở những cái giống như cái khói xe nè mình ở ngoài đường mà hít thở nhưng khói hay khi nấu ăn nó ra những cái khói. Nói chung là mỗi ngày mình đều ngửi với những các độc tố ở ngoài mình cần phải thanh lọc nó mà giúp nó thanh lọc nghĩ là mình phải uống những cái nước ép chứ không phải là xay sinh tố. Mình uống cái nước ép ở trong đó không mất xác nếu như bạn có cái máy nước ép thì tốt hơn.

Còn nếu không có thì mình dùng cái máy xay sinh tố nhưng mà mình lọc nó ra thì ba ngày đầu tiên là không ăn gì ngoài uống nước ép rồi sau đó mình mới ăn uống trở lại bình thường tức là saothí dụ mỗi ngày mình ăn cơm ăn rau củ quả , ăn thịt nhưng mà mình giảm bớt số lượng lại ví dụ mọi ngày mình ăn chén cơm 2 chén đồ ăn. Bây giờ mình giản lại là nửa chén cơm hay chén đồ ăn hay là nửa chén cơm một giếng đồ ăn.

Tức là mình giảm cái phần lượng ăn của mình lại mình ăn vừa đủ no mình đừng có ăn quá sức quá no cái bụng mà nó căng đầy mình ăn vừa đủ no thôi ăn xong và bạn sẽ uống cái nước ép mình sắp tới đây chia sẻ nè là mỗi ngày uống 2 lần  một lần là 16 pound tức là cái ly 16 pound là tương đương với lại nửa lít đó các bạn cả. Mỗi ngày như vậy mình uống sau một tuần lễ cái nước ép nó rất là ngon các bạn ơi. Nó không phải là thuốc gì ở nó là nước ép rau củ quả cho nên sau khi mình uống mình sẽ cảm thấy một tuần sau bạn sẽ cảm thấy có kết quả. Nhưng mà giúp dùm cho mình sau 6 giờ tối đừng có ăn tối nếu muốn ăn tối thì bạn ăn 5 giờ chiều hay là 5:30 đừng ra ăn sau 6 giờ đó sau 6 giờ mình uống nước lọc. Đừng uống nước trái cây vào buổi tối chỉ là uống sau buổi trưa và sau buổi tối thí dụ bạn ăn 5h30 thì  bạn uống vào cái ly nước  nước ép đó một ngày uống 2 lần nha mình nhắc lại mỗi ngày uống 2 lần và ăn cũng vậy đó ăn vừa đủ no sau 6 giờ không ăn và bạn giúp gìùm cho mình. Bạn nhớ viết xuống bình luận là sau một tuần lễ thì bạn xuống được bao nhiêu cân nha.

Sau 6 giờ mà mình không có ăn tối nữa mình chỉ ăn lúc 5 giờ rưỡi đi hay là 5 giờ và sau đó mình không ăn gì hết là mình cứ xuống liên tục bây giờ mình sẽ chia sẻ các bạn cái nước ép nào nước ép nào mình ép ra để biết nó giảm tiêu mỡ nha. Đây các bạn ơi khi mà mình muốn tiêu mỡ bụng thì có 3 nguyên liệu mà mình thường dùng đó là nho, cần, chanh đó là mình ép 2 thứ này còn chanh là mình nặn vô uống ha mỗi ngày như vậy sau bữa ăn  uống 16 pound. Các bạn lưu ý bạn là mà huyết áp thấp thì không nên uống nhiều cần và cũng không nên uống cần luôn.

Nếu như mà bạn huyết áp thấp thì bạn phải hỏi bác sĩ nha thường thế này bạn nào mà bị huyết áp cao uống cái nước ép cần rất là tốt nhưng mà ý mình nói là lúc cái cần này là mình không nên uống quá nhiều một ngày nếu mà người mà có huyết áp cao hay là bình thường uống thông thường khoảng 44 pound thôi tức là khi mà mình ép nó ra mình uống số lượng ít thôi thì mình ép cái nước nho và nước chanh nước chanh mình nặng vô , ép nước nho và cần mình ép ít lại thôi thì tùy theo cái huyết áp của bạn nữa nha.

Và bây giờ mình bắt đầu mình sẽ bị ép nước nè.

Cái máy ép này mình đã chia sẻ rất nhiều lần luôn cho bạn nào mà muốn cần mua đó thì cái máy này nó không có mắc tiền rất là rẻ luôn đó bạn mỗi lần nó seo cũng rẻ lắm mà lâu lâu mình hay chia sẻ trên Facebook và như trước khi nào nó seo mỗi lần nó seo mình mua liền không thôi nó lên giá nha các bạn mình cũng chia sẻ tỉ mỉ cách dùng cái máy này rồi cho nên hôm nay mình không có chia sẻ lại nha.

Cái máy ép này các bạn. Mình rất là thích luôn bởi vì cái giá rẻ so với những cái máy khác mà nó bền nữa mình dùng máy này cũng khoảng hơn 5 năm rồi mà rất là tốt có hôm kỳ mình mua ở trong masco kí hiệu kia của mắt hơn cái này hiệu kia tới 200 rưỡi mà lúc mà mình bỏ cái trái cam như mình làm nó bị hư tắt máy luôn bởi vì có cái hộp ca mới nhỏ trong đó thấy là nó bị tắt máy và nó hư cái máy luôn nhưng mà cái máy này là không có sao các bạn nếu mà bạn có hột  thì nó sẽ lọc. Ở trên đây nè cho nên mình không có lo gì vấn đề đó và nói đây là nó nút 2 nó cao và thấp nha.

NO2 nè cái xác nó sẽ đi ra đây mình để cái bọc vậy nát để mình hướng vào đây cho nó dễ còn ở bên đây là nước cái nước ép bây giờ bắt đầu làm nha.

Trước hết mình bật chữ lô lại phía trên nha và mình bỏ cần vô đây ha. Nó có cái đồ mình ép xuống à. Rất là nhẹ nhàng luôn rồi cần mình làm được khoảng gần 400 ml là mình thấy đủ rồi mình uống một ngày khoảng bao nhiêu đây thôi.

Tại vì một ngày mình uống 2 lần một lần là phân nửa của này khoảng 200 đối với mình đó là mình uống 200ml còn tùy theo bạn. Bạn muốn nhiều hay ít là tùy theo cái huyết áp của mình đó. Tại vì cần nó có chức năng là nó giúp cho mình hạ huyết áp nữa các bạn cho nên những người mà cao huyết áp nó thường là ta uống cần nè.

Có nhiều bạn sẽ hỏi mình là không có máy ép thì mình làm máy sinh tố được hay không cũng được nhưng mà khi mà bạn say trong máy sinh tố bạn cho nước rồi sau đó bạn lọc cái xác ra mình chỉ cần cái nước thì thôi đó còn nếu mà bạn không muốn bạn muốn ăn luôn. Bạn xay rồi bạn uống luôn cũng được nhưng mà tốt nhất là nên uống cái nước như vậy. Kế đến là mình sẽ xay nho vào!  nho ra nhiều nước lắm các bạn ấy nhà tới cái mức mát tức là khoảng một lúc thì mình ngưng nha đừng ấy mình phải canh là mình lấy ra. Ví dụ như bạn cần ép thêm nó thì mình lấy ra mình đổ ra rồi mình mới ép tiếp không thôi nó trào ra nha cho các bạn xem cái xác đây là cái bọc xác. Mình chỉ cần  lấy cái này ra để đem giục cái này thôi mình đã chia sẻ cái cách sử dụng trên máy này rất là tỉ mỉ rồi đó .Cái đến mình cho nó vào hộp kín nha.

Bình này nhá mình để trong tủ lạnh cho tới giờ mình uống mình thì mình lấy ra mình uống nhưng mà bạn lưu ý nha các bạn sẽ hỏi mình là ồ cái này mình làm nhiều xuống nhiều rồi. Mình bỏ  tủ lạnh mình để dành uống được không được nha chỉ có điều là làm nếu mà muốn cho nó hiệu quả tốt thì mình làm ngày nào mình uống ngày đó để lâu thì nó không ngon thôi rồi mình cho một ít chanh vào đây thì mình uống mình nặn ít chanh khoảng 1 muỗng cà phê chanh vào đây một muỗng 2 muỗng cà phê chanh tùy theo đầu chua bạn thích nó đơn giản các bạn vẫn này khi nào mình uống nó mình mới nặn chanh vào lắc nó lên rồi thấy uống cái này nó ngon. Nó vừa ngon mà nó vừa bổ không có hại sức khỏe như là uống những cái trà xanh những cái gói trà xanh mà gọi là giảm cân các bạn mình rất là sợ uống cái đó mình có thử mấy năm chúng mình có thử rồi. Rất là hại cơ thể rất là khó chịu trong khi cái này nó còn ngon luôn mà nó giảm huyết giảm rất là nhanh. Bây giờ mình uống thử cho các bạn xem nha trước khi uống mình lắc nó lên xin mời các bạn nha.  Nước phải nói là nó thơm mà nó ngon cực kỳ luôn nó tươi mát uống ghiền luôn đó bạn thì mỗi lần mình ăn xong mình uống khoảng 16 pound tương đương với là 473ml mà mình làm cái này là mình hi vọng các bạn có một cái bộ đồ tiêu chuẩn giống như mình vậy đó.

Mình muốn biết mình tăng cân hay là giảm cân là mình có cái bộ đồ mình mới mặc định chia sẻ các bạn là đồ thể thao đó mình sẽ biết là cái bụng mình giống như là mập hay ốm là cái bộ đồ đó .Mình hy vọng bạn cũng có một cái bộ đồ khi mà mặc vô bạn thấy nó chật nghĩa là mình tăng cân lên còn nếu mà nó lỏng nghĩa là mình giảm cân nó bạn bạn tìm một bộ đồ nào giống như vậy để cho nó dễ.

Nếu như mà bạn không có cái cân hay là bạn không muốn đứng lên cái cân nữa mình hy vọng cái công thức này có thể giúp ích được nhiều bạn mà muốn giảm cân muốn mỡ bụng của mình giảm xuống tiêu mỡ vài tuần sau bạn nhìn thấy cho mình cái mỡ các bạn mỡ bụng nó từ từ nó giảm xuống nhìn rất là thích luôn á mình.

Hi vọng là bạn thành công bạn là thành công hay không thành công bạn có thể chia sẻ kết quả với KT với nha .Mình cảm ơn các bạn cũng nhiều lắm đó các bạn hãy có đơn giản nè rất là đơn giản mà dễ xuống cân nữa bạn có thể thử nha bây giờ video tới đây nó cũng dài rồi.

Mình tạm thời chia tay các bạn ở đây nha mình chúc các bạn một ngày vui vẻ an lành và hạnh phúc nếu như bạn thích video này mà chưa có chụp qua kênh của KT.

Xin hãy bấm nút.

Subscribe tập kế bên cái nút nó có một cái chuông á bạn bấm vào cái chuông và bấm chữ o tức là cho tất cả thì nó sẽ thông báo cho các bạn biết mỗi khi KT lên một cái video mới hay là thông báo.

Những món hàng nào đang giảm giá đó.

Cảm ơn các bạn nhiều lắm nha.

Đang chưa con watching.

Bye bye see you next time i

Video Bí Quyết Giảm Mỡ Bụng Rất Nhanh – Bảo Đảm Bụng Teo Eo Thon Gọn – How to Lose Belly Fat Quick-KT Food được tải lên Youtube bởi KT Food Stories vào 2020-08-09. Các quyền thuộc về tác giả.

#giam_mo_bung, #bi_quyet_giam_mo_bung, #an_hoai_khong_map, #giam_can_cap_toc

Bí Quyết Giảm Mỡ Bụng – Hôm nay KT xin chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng rất nhanh lẹ, sau 1 tuần nhìn cái bụng nó teo xuống đã lắm nè!!!!

Cách làm đơn giản, uống nước ép này vừa ngon vừa ghiền mà vừa tan mỡ bụng thì còn gì bằng phải không ne.. hihi

Chai Đựng Nước Ép:

Máy Ép Trái Cây Rau Củ Quả:

Cách sử dụng máy ép rau củ quả:

Cách giảm 7lbs trong vòng 7 ngày:

Cách thanh lọc cơ thể:

“Nho có thể chứa nhiều đường nhưng chúng chứa resveratrol. Đây là chất chống oxy hóa mạnh giúp bạn ăn ít hơn. Theo NDTV , bạn chỉ nên ăn nho vừa phải để điều chỉnh lượng đường trong máu. Thành phần này thúc đẩy việc sử dụng năng lượng của các mô cơ của bạn, làm tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Cellular Physiology and Biochemistry cũng tuyên bố rằng resveratrol giúp điều chỉnh insulin của cơ thểsản xuất. Insulin chịu trách nhiệm kiểm soát lượng đường trong máu của bạn. Khi mức insulin thấp đáng kể, bạn thường xuyên bị đói. Ăn nho giúp giảm cảm giác đói, giúp bạn kiểm soát lượng thức ăn và không tăng cân.”

Ủng hộ kênh KT qua Paypal:

Ủng hộ kênh KT bằng cách dưới đây:

Amazon Affiliate Links:

Chảo Chống Dính Đá Hoa Cương (Granitestone Pan) 11 inch:

Thớt Cắt Rau Củ Không Bị Rớt Ra Ngoài:

Ớt Bột Hàn Quốc:

Đồ Bào rau củ Made in Japan:

Lò Chiên Không Dầu – Nướng – Size Lớn:

Xửng Hấp Xôi Loại Nhỏ:

Máy Đánh Kitchen Aid:

Nếu các bạn thích video này, nhớ Subscribe, Like & Share với gia đình và bạn bè nhé!

Chân thành cảm ơn và chúc các bạn thành công

Cheer!

KT Food Stories

#KTFood

#BiQuyetGiamMoBung

#BietQuyetLamTanMoBung

#GiamCanAnToan

#BiQuyetGiamCan

#KTFoodStories

#HomNayAnGi

#MonNgonMoiNgay

Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh – Bảo đảm bụng teo eo thon gọn