Cách làm đẹp từ thiên nhiên cho da mịn màng căng bóng hiệu quả đơn giản

Video 16/08/2022

Cách làm đẹp từ thiên nhiên cho da mịn màng căng bóng hiệu quả đơn giản 

Giảm mỡ hiệu quả từ sau 10 ngày, Bạn đã thử chưa?

Sử dụng kem tan mỡ Eva PTA bạn sẽ thấy mỡ thừa giảm rõ rệt, loại bỏ bụng xệ, lấy lại vòng eo thon đẹp khiến nhiều người mê. Kem tan mỡ Eva PTA được rất nhiều chị em tin dùng, đặc biệt các chị sau sinh, dân văn phòng … Với các ưu điểm không thể bỏ qua:
  Không bị nóng rát, không tác dụng phụ.
  Không làm thâm da, xạm da hoặc nám da.
  Hiệu quả từ sau 08 - 10 ngày sử dụng liên tiếp (*).
  Giá bán lẻ 700.000 VND / 1 hộp ( chỉ còn 599.000 VND / 1 hộp ).
  Gọi 086.234.0105 để đặt hàng ngay hôm nay!
Cảm ơn quý khách!  
(*) Kết hợp chế độ ăn uống khoa học và vận động hợp lý.

» Website: https://dep9.com/

Cà chua, dưa leo..là những cái sản phẩm làm đẹp da rất là hiệu quả, bởi vì trong quả cà chua thì nó rất là mọng nước, đồng thời thì nó chứa rất là nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin E, vitamin C và hàm lượng vitamin C ở trong quả cà chua nó rất là cao..

4 Cách làm đẹp da từ thiên nhiên hiệu quả đơn giản - Bác sĩ Nguyên
4 Cách làm đẹp da từ thiên nhiên hiệu quả đơn giản – Bác sĩ Nguyên 

Khi mà các bạn sử dụng cà chua thì cái vitamin C ở trong cà chua nó sẽ giúp chống oxy hóa, làm sáng da, làm đều màu da hơn..

 04 công thức làm đẹp da từ thiên nhiên rất là hiệu quả, nhưng mà giúp các bạn tiết kiệm rất là nhiều chi phí..

Và cũng như thường lệ, nếu các bạn vừa mới đến với kênh.

Trong tự nhiên thì sẽ có rất là nhiều sản phẩm làm đẹp da và bây giờ thì nó đã có sẵn ở trong tủ lạnh nhà bạn hoặc là trong gian bếp nhà bạn và chỉ cần sử dụng những cái sản phẩm này theo những cái công thức nhất định thì sẽ giúp cho da của các bạn sáng hơn, đều màu hơn làm mờ những cái vết thâm rất là hiệu quả mà các bạn sẽ không tốn quá nhiều tiền..

Và từ thời xa xưa, thời ông bà mình cũng không có quá nhiều mỹ phẩm mà người ta đã áp dụng..

Những cái công thức này để làm đẹp da thì trang này mình sẽ lần lượt hướng dẫn cho các bạn từng công thức một và những cái công thức này thì mình cũng đã từng sử dụng và mình cảm thấy nó rất là an toàn và hiệu quả..

Không để các bạn phải đợi quá lâu thì công thức đầu tiên mà mình đã áp dụng để làm đẹp da từ những năm mà cấp hai, cấp ba đó là làm đẹp da bằng nước vo gạo trong nước vo gạo thì nó sẽ có rất là nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt là nhóm vitamin B, trong đó có vitamin B1. Những cái nhóm vitamin này thì nó sẽ giúp cho da mình ẩm hơn, làm da mình sáng và điều màu hơn..

Và từ ngày xưa thì ông bà mình đã biết dùng nước vo gạo để rửa mặt..Nhưng trong bài này thì mình sẽ tiết lộ cái cách tách mặt nạ bằng nước vo gạo rất là hiệu quả..

Về cách làm thì đầu tiên đó là các bạn sẽ đổ nước vào gạo và các bạn vo qua một đợt..

Sau đó chúng ta chắc cái phần nước này đi thì phần nước này nó sẽ có chứa rất là nhiều tạp chất bụi bẩn nên các bạn không nên sử dụng cái nước đầu tiên..

Bước thứ hai đó là các bạn lại đổ nước vào gạo và các bạn vo thêm một lần nữa, nhưng mà lần này thì các bạn sẽ chắt phần nước sau đó các bạn đổ ra ly và các bạn có thể để trong tủ lạnh, hoặc là để những cái nơi mà nó mát mẻ và các bạn đậy lại chúng ta sẽ đợi trong vòng bốn đến năm tiếng. Sau 4-5 tiếng thì các bạn sẽ thấy cái ly nước này nó sẽ có hai phần, phần trên là phần nước, phần dưới là một cái phần lắng cặn..Nó có màu đục và nó hơi dẻo một chút thì các bạn sẽ đổ cái phần nước đi..

Và các bạn giữ lại cái phần đục..

Và chính cái phần đục này nó sẽ có chứa rất là nhiều vitamin.. Các bạn sẽ đắp lên da để làm đẹp da và chúng ta đắp như một cái loại mặt nạ thông thường và khi đắp lên thì mình sẽ đắp trong vòng khoảng 15- 20 phút..

Khi mặt nạ mà nó còn hơi dính dính ở trên nha thì các bạn sẽ rửa lại bằng nước ấm và sau đó đến bước thứ tư thì các bạn sẽ rửa lại mặt bằng nước sạch thì lúc đó da mình nó sẽ được se khít lỗ chân lông hơn..Và đối với công thức làm đẹp da này thì các bạn hoàn toàn có thể đắp khoảng 2 – 3 lần/tuần để giúp da mình sáng và đều màu hơn..

Công thức làm đẹp da thứ hai mà mình muốn tiết lộ với các bạn đó là làm đẹp da bằng mật ong và sữa chua..

Mật ong và sữa chua là hai thứ rất là thông dụng đối với phụ nữ Việt Nam và rất là nhiều người đã sử dụng hai cái sản phẩm này để mà tăng cường sức khỏe lẫn làm đẹp da..

Ở trong sữa chua thì nó sẽ có rất là nhiều vitamin, lợi khuẩn và cái lợi khuẩn này nó sẽ giúp cho hỗ trợ đường tiêu hóa tốt hơn và đồng thời thì nó cũng làm da mình khỏe hơn..

Ngoài ra thì ở trong sữa chua nó còn có một ngoài axit đó là axit lastic và cái axit lastic này đó chính là một cái AHA Một cái tẩy tế bào chết hóa học..Khi các bạn sử dụng lên da thì nó sẽ lấy đi những cái tế bào trên cùng của da để giúp da mình nó mịn hơn, đồng thời làm sáng và đều màu da..

Vì vậy mà rất là nhiều công thức làm đẹp da từ thiên nhiên thì người ta luôn trộn chung với sữa chua là vì vậy. Còn đối với mật ong một cái sản phẩm giúp làm tăng cường sức đề kháng thì ngoài ra nó còn là một cái sản phẩm làm đẹp da được ứng dụng rất là nhiều..

Ở trong mật ong thì nó có chứa chủ yếu là đường, các axit amin và mật ong thì nó có tính kháng khuẩn và kháng viêm. Vì vậy, khi mà các bạn vừa trộn mật ong, với lại sữa chua vào với nhau thì nó sẽ hỗ trợ cho da mình khỏe hơn, điều màu hơn và sáng hơn..

Công thức để mà áp dụng cái mặt nạ sữa chua và mật ong này..

Đó là các bạn cứ trộn hai thìa sữa chua cộng với một thìa mật ong. Sau đó các bạn trộn lại và các bạn đắp lên da giống như là mặt nạ. Và khi mà các bạn đắp xong khoảng tầm 15- 20 phút thì các bạn cũng sẽ rửa lại bằng nước ấm..

Sau đó rửa lại bằng nước lạnh thì chúng ta sẽ có một cái làn da rất là mịn màng. Và đối với công thức này thì các bạn cũng nên áp dụng khoảng hai đến ba lần trên một tuần..

Công thức làm đẹp da thứ 3 mà mình muốn tiết lộ với các bạn và mình cũng đã từng sử dụng rất là nhiều..

Đó là làm đẹp da bằng bã cafe..

Thông thường, khi mà các bạn uống cafe, nhất là những cái loại cafe phin thì mình sẽ uống cái phần nước, còn phần bã mình sẽ vứt đi. Nhưng mà không cái bã cafe này nó sẽ có tác dụng làm đẹp da rất là hiệu quả. Bởi vì nó có tác dụng là tẩy tế bào chết vật lý..

Khi mà các bạn massage những cái bã cafe này lên trên da thì nó cũng sẽ lấy đi những cái tế bào sừng ở trên nha thông qua cái tác động vật lý..

Và khi mà chúng ta lấy đi những cái tế bào sừng như vậy thì da mình nó sẽ sáng hơn nè, mịn màng hơn..

Và công thức mà mình đã từng áp dụng cảm thấy rất hiệu quả..

Đó là các bạn sẽ kết hợp bã cà phê cùng với sữa chua cộng với một ít dầu o liu. Tại vì bã cà phê thì có tác dụng là tẩy tế bào chế vật lý. Sữa chua thì sẽ có tác dụng là tẩy tế bào chế hoá học như axid lastic và cuối cùng đó là dầu oliu thì nó sẽ giúp da mình mềm và mượt hơn và khi mà các bạn kết hợp 3 thành phần mềm lại thì nó sẽ hỗ trợ làm đẹp da rất là hiệu quả..

Và công thức này thì mình thường dùng để tẩy tế bào chết hóa học ở trên body..

Tại vì những cái hạt cà phê thì nó khá là lớn. Nếu mà các bạn sẽ dùng những sản phẩm này lên da mặt thì nó có thể khiến da mặt dễ bị kích ứng hơn. Vậy thì cách sử dụng như thế nào?.

Các bạn có thể trộn một cái hỗn hợp. Chúng ta sẽ không cần một cái công thức nhất định mà chúng ta có thể đổ bã cà phê vào..

Sau đó các bạn đổ sữa chua vào, sau đó đến dầu oliu, dầu oliu thì thông thường các bạn chỉ bỏ từ một đến hai muỗng thôi và tạo thành một cái hỗn hợp sệt sệt..

Và đối với công thức này khi mà đi tắm thì các bạn sẽ massage lên cơ thể. Bước 1 là chúng làm ướt người, và bước 2 sẽ massage những sản phẩm này lên trên da cùi chỏ hoặc là đầu gối hoặc là gót chân thì các bạn hãy massage mạnh hơn một chút để lấy đi những cái tế bào chết và làm cho những cái vùng này nó sáng hơn và nó không bị những cái cùi chai và công thức này thì các bạn hoàn toàn có thể áp dụng khoảng một lần một tuần và các bạn nhớ là sau khi mà chúng ta đã massage lên khoảng tầm 10- 15 phút thì các bạn hãy làm sạch lại bằng nước ấm..

Sau đó là nước lạnh để da mình được se khít lỗ chân lông và khi ra khỏi phòng tắm khi da hơi ráo thì các bạn có thể bôi những cái sản phẩm dưỡng ẩm lên để giúp da mình nó căng hơn, nó ẩm hơn..

Công thức làm đẹp da thứ tư mà mình muốn tiết lộ với các bạn đó là làm đẹp da bằng cà chua..

Cà chua, dưa leo..

Đó là những cái sản phẩm làm đẹp da rất là hiệu quả, bởi vì trong quả cà thì nó rất là mọng nước, đồng thời thì nó chứa rất là nhiều vitamin. Đặc biệt là vitamin E, vitamin C và hàm lượng vitamin C ở trong quả cà chua nó rất là cao..

Khi mà các bạn sử dụng cà chua thì chính cái vitamin C ở trong cà chua nó sẽ giúp chống oxy hóa, làm sáng da, làm đều màu da hơn. Và đối với cà chua thì cách thực hiện rất là đơn giản..

Các bạn chỉ cần thái lát mỏng ra sau đó các bạn đắp lên da đợi trong vòng khoảng 10-15 phút. Cuối cùng, các bạn chỉ cần rửa sạch da lại một lần là như vậy là các bạn đã có một cái làn da sáng và đẹp..

Tuy nhiên, đối với những cái công thức từ thiên nhiên thì mình sẽ có những cái lưu ý không phải là làn da nào cũng phù hợp với những cái công thức thiên nhiên này mà có ba trường hợp các bạn không nên sử dụng những cái loại mặt nạ tự nhiên..

Trường hợp đầu tiên đó là da của các bạn đang gặp tình trạng mụn hoặc là viêm nhiễm..

Trường hợp thứ hai đó là da của các bạn đang gặp những cái bệnh lý, chẳng hạn như là viêm da tiết bã, viêm da tiếp xúc hoặc là da bị viêm da cơ địa..

Trường hợp thứ ba đó là da của các bạn rất là dễ bị nhạy cảm, kích ứng thì cũng tuyệt đối là không nên sử dụng những cái loại mặt nạ từ thiên nhiên..

Một vài điều mà mình muốn nhắn nhủ với mọi người khi mà sử dụng những cái loại mặt nạ thiên nhiên này..

Đầu tiên đó là chúng ta nên lựa chọn những cái sản phẩm từ thiên nhiên mà nó tươi, còn căng mọng, tránh sử dụng những cái sản phẩm héo, bởi vì nó sẽ không còn hiệu quả ở trên da. Điều thứ hai, đó là những cái sản phẩm từ thiên nhiên nó sẽ không có nồng độ cũng như là tần suất sử rụng rõ ràng nên khi mà các bạn sử dụng thì chúng ta thường sẽ thấy hiệu quả khá là chậm nên các bạn muốn thấy được hiệu quả thì các bạn cần phải kiên trì sử dụng. Điều thứ ba, đó là những cái sản phẩm từ thiên nhiên nó chưa được tinh chế..

Vì vậy, khi mà các bạn bôi lên da thì ngoài những cái thành phần tốt mà mình đã nêu ra ở đầu video thì nó vẫn có những thành phần khác đi kèm..

Nó chưa được tinh chế thì nó có thể làm cho da của các bạn nhạy cảm và bị mẫn cảm hơn nên những cái mặt nạ thiên nhiên này nó chỉ thật sự phù hợp với những bạn mà da khỏe và các bạn chưa có nhiều điều kiện kinh tế thì các bạn có thể áp dụng..

Còn đối với những bạn mà có làn da mà nó nhạy cảm hơn, có nhiều vấn đề hơn, các bạn muốn cải thiện nhanh hơn thì tốt nhất là các bạn có thể sử dụng những cái sản phẩm serum.

Tuy là nó đắt đỏ hơn một xíu nhưng mà nó sẽ an toàn hơn và mình rất là hy vọng qua video này thì các bạn đã có những cái công thức làm đẹp da rất là hiệu quả ngay chính trong gian bếp của mình và các bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay bây giờ.

Những cách làm đẹp da này bạn có thể áp dụng ngay sau khi xem hết  vì nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn.

Chăm sóc da mặt từ tự nhiên cũng cần có một số lưu ý như sau :

– Nên chọn các loại quả tươi

– Nên kiên trì vì kết quả chậm

– bác sĩ không khuyến khích các trường hợp da đang có vết thương hở, da viêm nhiễm sử dụng

Hi vọng những mẹo làm đẹp đơn giản từ thiên nhiên này giúp bạn có một làn da lán mịn ngay cả khi không có quá nhiều tiền.

Cách làm đẹp từ thiên nhiên cho da mịn màng căng bóng hiệu quả đơn giản