Cách lột trắng da mặt tại nhà, các vết thâm sạm cũng hết sạch

Video 13/08/2022

Cách lột trắng da mặt tại nhà, các vết thâm sạm cũng hết sạch 

Giảm mỡ hiệu quả từ sau 10 ngày, Bạn đã thử chưa?

Sử dụng kem tan mỡ Eva PTA bạn sẽ thấy mỡ thừa giảm rõ rệt, loại bỏ bụng xệ, lấy lại vòng eo thon đẹp khiến nhiều người mê. Kem tan mỡ Eva PTA được rất nhiều chị em tin dùng, đặc biệt các chị sau sinh, dân văn phòng … Với các ưu điểm không thể bỏ qua:
  Không bị nóng rát, không tác dụng phụ.
  Không làm thâm da, xạm da hoặc nám da.
  Hiệu quả từ sau 08 - 10 ngày sử dụng liên tiếp (*).
  Giá bán lẻ 700.000 VND / 1 hộp ( chỉ còn 599.000 VND / 1 hộp ).
  Gọi 086.234.0105 để đặt hàng ngay hôm nay!
Cảm ơn quý khách!  
(*) Kết hợp chế độ ăn uống khoa học và vận động hợp lý.

» Xem thêm: kem tan mỡ bụng

Cách lột trắng da mặt tại nhà, lột đến đâu da trắng đến đó, các vết thâm sạm cũng hết sạch [Làm đẹp]
Cách lột trắng da mặt tại nhà, lột đến đâu da trắng đến đó, các vết thâm sạm cũng hết sạch [Làm đẹp]

Hi vọng là bài viết của mình sẽ hữu ích với các bạn.

Chúc các bạn xem video vui vẻ Cách lột trắng da mặt tại nhà các vết thâm sạm cũng hết sạch.

Hôm trước mình đã hướng dẫn các bạn cách luộc trắng da mặt từ bột galetin và bột trà xanh không biết đã có bạn nào làm thử chưa nhỉ các bạn cứ thử một lần đi là sẽ biết ngay tác dụng tuyệt vời của nó như thế nào thích lắm luôn đấy vì nó trắng ngay sau khi chúng ta lột da hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách lột trắng da bằng nguyên liệu khác.

Các bạn cùng tham khảo nhé để thực hiện phương pháp này các bạn chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau thứ nhất là một ít bột galetin loại bột không thể thiếu được nó là một loại bột để làm bánh các bạn có thể mua được ở các quầy tạp hóa siêu thị hoặc trong các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh nhá một chút mật ong nữa và một ít tinh bột nghệ ở đây là 3 nguyên liệu của chúng ta cách thực hiện thì rất đơn giản các bạn ạ.

Đầu tiên các bạn hãy chuẩn bị cho mình một vật có thể truyền nhiệt được anh ở đây mình sử dụng một cái ca inox.

Mình đổ gói bột galetin này vào tiếp theo cho một ít một nghệ vàng số lượng tinh bột nghệ chắc chỉ bằng một nửa bột galentin thôi và thêm khoảng tầm nửa thìa mật ong nữa bạn cho thêm một chút nước vào cho mình khi các bạn cho nước bạn lưu ý cho từ từ ít một thôi nhá.

Bạn đừng cho nhiều quá bạn cho lượng nước làm sao để khi chúng ta đánh nhẹ thì cái hỗn hợp hòa tan hoàn toàn quánh dẻo nó khô như thế này như của mình ấy bạn quan sát hỗn hợp nhé.

Đấy được rồi bây giờ bạn hãy chuẩn bị cho mình 1 chiếc bát và 1 ít nước nóng. Nhớ nước vừa đun sôi xong vậy như thế thì mới tốt và bây giờ mình chạy cho cái chiếc cốc inox của mình vào đây vì nước nóng sẽ làm cho các hỗn hợp có trong cốc của chúng ta tan chảy ra đấy hỗn hợp chúng ta bắt đầu tan chảy ra rồi các bạn bạn cứ đợi cho hỗn hợp tan chảy hết ra như thế này sau khi hỗn hợp của chúng ta còn đang nóng thì nó sẽ tan chảy như thế này sau đó nó nguội dần thì nó sẽ khô dần các bạn.

Bạn đợi cho hỗn hợp nó nguội bớt đi. Bạn kiểm tra nhé.

Kiểm tra khi nào hỗn hợp của chúng ta còn đang ấm ấm ấy nguội rồi còn nó ấm là chúng ta sẽ bắt đầu thoa lên chưa vùng da chúng ta cần lột. Tất nhiên là trước khi thoa thì bạn nhớ là phải vệ sinh sạch sẽ cái vùng da ấy đi và lau khô đi nhá ở đây mình sẽ thoa lên tay .Các bạn xem bạn cứ thoa lên thôi thoa dài dài một chút.

Thoa xong rồi thì lúc này việc tiếp theo chúng ta cần làm nó là ngô một chỗ nào đó mát đặc biệt là một chiếc quạt thì càng tốt hoặc là ngồi trong phòng điều hòa cũng được đặc biệt là ngồi trước quạt là tốt nhất ngồi trước quạt như này sẽ giúp cho cái cái phần mà chúng ta thoa hỗn hợp đó được khô. Bây giờ mình sẽ cho cái tay ở quạt nhá chắc chỉ cùng tầm 10 phút là khô thôi.

Đây đây chính là phần tay đã khô của mình đây giờ chúng ta tiến hành lột da thôi bạn sau đó chúng ta lột ra từ từ cái cảm giác lúc lột thích lắm các bạn ạ ta sảng khoái cực kỳ luôn ấy.

Chưa chuẩn lắm đây là khi mà mình thoa lên đấy thì nó còn đang bị một chút vàng vàng ở da bây giờ mình chỉ đem rửa hết cái phần này đi nhé.

Hôm trước mình lọt bằng bột trà xanh nhé bạn thấy không nhìn một phát là thấy da trắng hơn hẳn luôn ở mình giữ hết lòng vàng đi nhé.

Đây là cái bột nghệ là bám vào ấy mà nó hết rồi đây như vậy là vùng da của chúng ta đã được rửa sạch bạn thấy không da trắng rất là rõ ràng luôn khi ra tay của mình cũng sáng màu rồi nên các bạn rất khó nhìn thấy cái sự thay đổi ở cái vùng lột và cái vùng chưa lột thế.

Nhưng mà nếu bạn nào có làn da sẫm mỗi khi chúng ta lột xong thì bạn sẽ rất dễ nhìn thấy cái sự thay đổi giữa cái vùng da bạn đột với vùng da chưa lột cái vùng da mà chúng ta một xong ấy nó sẽ trắng hơn hẳn luôn.

Các bạn có biết vì sao cái vùng da chúng ta lột xong nó trắng hơn hẳn không. Bởi vì vùng da ấy đã được lột sạch cái lớp tế bào da chết lớp tế bào da cũ đi rồi và đây sẽ là cơ hội để lớp tế bào da mới trắng sinh có thể phát triển.

Bạn hãy thử đi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả mà phương pháp này mang lại và mình chắc chắn bạn nào đã từng thử qua phương pháp lột trắng da là một lần thôi là bạn sẽ bị nghiện luôn đấy.

Chúc các bạn thành công và sớm có làn da như ý.

Cách lột trắng da mặt tại nhà, các vết thâm sạm cũng hết sạch