Những sai lầm khi điều trị nám

Video 16/02/2023

Những sai lầm khi điều trị nám tại nhà them Bác Sỹ Nguyên

Giảm mỡ hiệu quả từ sau 10 ngày, Bạn đã thử chưa?

Sử dụng kem tan mỡ Eva PTA bạn sẽ thấy mỡ thừa giảm rõ rệt, loại bỏ bụng xệ, lấy lại vòng eo thon đẹp khiến nhiều người mê. Kem tan mỡ Eva PTA được rất nhiều chị em tin dùng, đặc biệt các chị sau sinh, dân văn phòng … Với các ưu điểm không thể bỏ qua:
  Không bị nóng rát, không tác dụng phụ.
  Không làm thâm da, xạm da hoặc nám da.
  Hiệu quả từ sau 08 - 10 ngày sử dụng liên tiếp (*).
  Giá bán lẻ 700.000 VND / 1 hộp ( chỉ còn 599.000 VND / 1 hộp ).
  Gọi 086.234.0105 để đặt hàng ngay hôm nay!
Cảm ơn quý khách!  
(*) Kết hợp chế độ ăn uống khoa học và vận động hợp lý.

» Xem thêm: kem tan mỡ Eva PTA

Có phải là rất là nhiều bạn trị nám thì đã không khỏi rồi còn tiền mất tật mang có nghĩa là sau khi trị nám thì tình trạng nám của các bạn lại bị nặng hơn hoặc loại da bị loang lỗ.

 Vậy thì các bạn đã mắc những sai lầm nào trong quá trình điều trị trong video ngày hôm nay bác sĩ Nguyên sẽ tiết lộ  cho các bạn 7 sai lầm thường gặp nhất dẫn đến việc trị nám đã không khỏi rồi còn nặng hơn và mình tin rằng video này sẽ rất là hữu ích cho những bạn đang có ý định điều trị nám hoặc là những bạn đã điều trị ngắn nhiều lần rồi nhưng mà không có kết quả.

7 Sai lầm điều trị nám da mặt tại nhà cần tránh để trị nám hiệu quả - Bác sĩ Nguyên
7 Sai lầm điều trị nám da mặt tại nhà cần tránh để trị nám hiệu quả – Bác sĩ Nguyên

Hàng ngày mình đều quay trở lại đây với một cái video mới để giúp đỡ cho các bạn chăm sóc da của mình được tốt hơn quay trở lại với chủ đề chính của video ngày hôm nay đó là nám má có rất là nhiều bạn khi mà chúng ta điều trị nám thì chúng ta đổ rất là nhiều tiền vào những cái phương pháp rất là khó hiểu vào những cái cơ sở không uy tín dẫn đến việc là các bạn điều trị nám đã không thành à mà còn có những cái hậu quả những cái biến chứng trên làn da của các bạn khiến các bạn rất là tự ti.Bác sĩ Nguyên đã từng gặp rất là nhiều chị đến với bác sĩ Nguyên và nhiều chị đã than phiền có sự Nguyên lại đã tốn đến hai chục triệu đồng có nhiều chị là tốn hàng trăm triệu đồng nhưng mà ra càng lúc càng tệ nào là sạm hơn này bị loang lổ luôn bị bỏng da.

Vậy thì chúng ta không ngờ thì liệu 7 sai lầm chúng ta thường gặp nhất khi và chúng ta trị nám dẫn đến việc là các bạn kỹ nó không hiệu quả thì chúng ta tái lần đầu tiên là nghỉ nám có thể chữa khỏi hoàn toàn và có thể trị bệnh viện không bị tái phát nên nghĩa của nám mới là nám là mùa các bệnh lý mãn tính và dễ tái phát có nghĩa là nó sẽ kéo dài và khi mà chúng ta điều trị xong thì nó hoàn toàn có khả năng quay trở lại hầu hết các trường hợp thì sẽ quay trở lại nếu như các bạn không có một cái biện pháp như gì sau khi điều trị nám.

Tuy nhiên có rất là nhiều các cơ sở thẩm mỹ không uy tín người ta sẽ hứa hẹn với bạn rằng là món có thể chữa khỏi vĩnh viễn nám có thể chị hoàn toàn và không tái phát và các bạn tin vào điều đó sau đó chúng ta đặt quá nhiều niềm tin vào việc điều trị dẫn đến việc làm anh thật nhiều tiền nhưng mà sau đó các bạn rất là thất vọng vì vậy.

Điều đầu tiên là chúng ta phải đặt quyền riêng của chúng ta vào đúng nơi đúng chỗ và chúng ta cần phải điều chỉnh cái kỳ vọng của mình về việc điều trị nám thông thường nếu các bạn trị nám mà nó mờ đi được một phần thưởng là sáu bảy phần và chúng ta duy trì được nám không tái phát thì đã gọi là trị nám thành công rồi.

Không có khái niệm là trị nám vĩnh viễn và cũng không có khái niệm là trị nám hoàn toàn không tái phát sai lần thứ 2 đó là không bôi kem chống nắng ở rất là nhiều chịu 40 50 và đến với bác sĩ.nguyên muốn trị nám muốn làm trắng da muốn làm sáng nha. Nhưng mà lại không mua kem chống nắng các bạn hãy tưởng tưởng đi.

Chúng ta đang có một cái vỏ trứng và sau đó chúng ta bị lấy mất đi hai cái thì số trứng của chúng ta ít dần ít dần đi và đến một lúc nào đó là chúng ta không còn trứng nữa cũng giống như là việc trị nám chúng ta lấy đi nó mất những mất tiền đi nhưng mà vì các bạn không mua kem chống nắng cũng giống như là việc chúng ta cứ bị thêm và đó là lấy đi 2 quả nhưng mà lại thêm vào giỏ trứng ba quả thì rõ trứng sẽ ngày càng đầy luôn chứ không thể nào mà ngày càng vơi đi đủ ý nghĩa việc điều trị nhỏ cũng biết như vậy nếu có bạn không dùng kem chống nắng thì việc mà các bạn điều trị để ra mình mờ nám đi sau đó da của chúng ta lại bị tia  UV tác động thì nói lại đậm màu hơn như vậy thì các bạn vừa tốn tiền mà là vừa công cốc đây những bạn mà đến với bác sĩ khuyên để điều trị nám mà lại không dùng kem chống nắng thì  sẽ chẳng bao giờ điều trị cho bạn đó ta lần thứ ba đó là trị nám thì phải điều trị bằng công nghệ cao ví dụ như là laser hay là tiêu gia điều này cũng khá là dễ hiểu.

Khi mà các bạn lên mà sợ điều trị nám thì nó sẽ ra bằng laser bằng phiêu ra sẽ chẳng bao giờ có cái từ là điều trị nám bằng thuốc cả đi hoặc là các bạn đi đến những cơ sở Spa thẩm mỹ viện thì đa phần các bạn sẽ được tư vấn là à. Chị ơi chị nên điều trị nám bằng laser này bằng phương pháp tia lase kia tức là những các phương pháp công nghệ cao nhưng mà các bạn không biết rằng phác đồ đầu tay trong việc điều trị nám đó là thuốc bôi theo những các nghiên cứu của khoa học và theo những cách phác đồ điều trị nám của thế giới thì phương pháp mà chúng ta dùng cái thuốc thoa bên ngoài để điều trị nám luôn là lựa chọn đầu tay còn nếu em muốn bắt đầu điều trị nám thì chúng ta phải bắt đầu từ thuốc bôi.

Tất nhiên là nám rất là khó điều trị vì vậy nếu mà các bạn kết hợp được nhiều phương pháp với nhau thì thông thường kết quả nó sẽ thành công hơn sẽ điều trị được tốt hơn tuy nhiên nếu các bạn hạn hẹp về mặt kinh tế cũng như chưa bao giờ bắt đầu điều trị nám khi có bạn phải bắt đầu từ việc là dùng những cái thuốc bôi và thuốc bôi first ride cũng như là thuốc bôi mà được rất là nhiều bác sĩ da liễu kê đơn ảnh nó được coi là thành phần vàng trong cái việc điều trị nám đó là hydroquinone hay đặc biệt hơn đó là công thức 3 tăng phần mà bác sỹ  nguyên đề cập rất là nhiều lần nó bao gồm hydroquinone để the.

Duel và procanin và điển hình nó có trong những kế tiếp kem như là triluma của Ấn Độ hoặc là của mỹ thì nó đều chứa những cái thành phần điều trị nám này và nó thực sự rất là hiệu quả. 

Sai lầm thứ 4: Đó là các bạn dùng những cái chất buộc phải rất là mạnh các loại các bạn đã nghe rất là nhiều về sản phẩm như là kem trộn điều trị nám này những cái thành phần thiên nhiên để điều trị nám này như lá trầu không.

Hoặc là những các phương pháp dùng thuốc rượu để lột da để trị nám này để những cái phương pháp này ra thì nó sẽ phí hoài làn da của các bạn hơn là việc điều trị nám các bạn thường nghĩ rằng đó là da nám sẽ có một cái lớp meladine bao phủ lên bề mặt da có nghĩa là chúng ta sẽ khi cần lấy đi những tế bào melanin này thì da của mình sẽ hết nám.

Tuy nhiên ở nếu có bạn quá lạm dụng cái việc mà các bạn lột tẩy các bạn dùng những cái phương pháp như là kem trộn để mau trắng. Hoặc là những cái thuốc rượu để chúng ta bong tróc ra nhanh thì chắc chắn là lớp màng bảo vệ da của chúng ta sẽ bị hư hại khi mà da của chúng ta đang bị tổn thương mà gặp ánh sáng mặt trời tấn công vào thì chắc chắn làn da của chúng ta sẽ bị hủy hoại rất là nghiêm trọng đến các bạn hãy tránh xa những các phương pháp mà lột phải quá mạnh trong những các phương pháp mà không có bất kỳ một cái căn cứ khoa học nào.

Ví dụ như là đắp lá cây này lá trầu không này hoặc là lá tía tô thì nhận các phương pháp này chắc chắn là nó sẽ không mang lại hiệu quả cho các bạn mà ngược lại đối với còn làm nám một các bạn bị nặng hơn .

Sai lầm thứ 5:

Đó là các bạn dùng các sản phẩm trị nám sai cách thời điểm hiện tại thì các sản phẩm dược mỹ phẩm đang ngày càng phát triển và các bạn có cơ hội nhiều hơn để tiếp xúc với những đặc sản phẩm này và mua sản phẩm này sẽ một phần nào đó thay đổi được làn da của các bạn và đôi khi các bạn nghĩ rằng sứ dược mỹ phẩm là tốt như các bạn sử dụng không có kiểm soát đó thì.

Nguyên lấy một cái ví dụ.

Hydroqui tretinoin đây là hai thành phần thường có trong việc mỹ phẩm để giúp điều trị nám.

Tuy nhiên nếu các bạn không có bất kỳ một cái hiểu biết nào mà các bạn cứ mua những cái sản phẩm này về dùng thì khả năng da của các bạn bị hư hại rất là cao và Bác sĩ nguyên đã từng gặp rất là nhiều trường hợp các bạn tự mua ví dụ như. Hydroqui tretinoin này hoặc là tretinoin của begin hoặc là zaruba ghi này các bạn về các bạn tự trộn lại và các bạn dùng nhưng mà các bạn không hiểu được rằng khi mà các bạn muốn điều trị nám hiệu quả thì có bạn phải có sự thăm khám của bác sĩ da liễu và những cái thành phần và các bạn đang dùng thì đều phải có sự kê đơn kê toa của bác sĩ và chúng ta không chỉ là trộn lại là dùng là chúng ta sẽ hết và khi mà chúng ta xảy ra những cái tình trạng.

Ví dụ như kích ứng hay dị ứng thì phải biết cách để chúng ta xử lý để da không bị tổn thương còn nếu có bạn sử dụng nhiều các sản phẩm như dược mỹ phẩm nhưng mà các bạn sử dụng những các sản phẩm chăm sóc da thông thường thì đôi khi em có bị làn da của các bạn hơn là việc mất các bạn không dùng bất kỳ một cái sản phẩm nào.

Nếu các bạn muốn bắt đầu điều trị nám với những cách sản phẩm dược mỹ phẩm thì đó là một cái dấu hiệu tốt.

Bởi vì các bạn là hiểu biết rằng là dược mỹ phẩm tốt cho làn da của mình tuy nhiên nếu các bạn sử dụng nhiều các sản phẩm kê đơn thì chúng ta tốt nhất là nên xin bác sĩ để chúng ta được điều trị các bạn có thể tiết kiệm một số tiền rất nhỏ và chúng ta không cần để bác sĩ tư vấn nhưng sau đó các bạn có thể tốn một số tiền rất là lớn của chúng ta đi phục hồi làn da thậm chí là các bạn dùng một bộ mỹ phẩm như vậy tốn bao nhiêu tiền cũng mấy chục triệu một lần nhưng mà da một các bạn sẽ không đỡ được nám thì các bạn sẽ rất là thất vọng đúng không.

Sai lầm thứ sáu đó là các bạn nghĩ là nám nha thì liên quan đến nội tiết thì các bạn phải uống thuốc nội tiết

Thật ra thì nám da có liên quan rất là mật thiết đến nổi tiếng và bác sĩ Nguyên cũng đã từng nhắc ở video trước.

Tuy nhiên không phải là các bạn cứ bị nám da là phải uống thuốc nội tiết da của mình mới hết nám và chúng ta cần phải phối hợp nhiều phương pháp với nhau và phương pháp đường bôi là phương pháp chính bởi vì đa phần những cái thuốc mà mang tên là thuốc nổi tiếng  thì nó chỉ chứa những cái thành phần. Ví dụ như là tinh dầu hoa anh thảo vitamin E .Ban đầu khi nhận thấy thành phần này nó chỉ giúp cho da cùng các bạn mềm hơn trẻ hơn chứ nó không phải là một cái thành phần chính trong việc điều trị nám.

Nếu các bạn muốn điều trị nám bằng những viên uống làm đẹp da thì có thể tìm đến glutathion. Tuy nhiên đây là các phương pháp thêm vào trong quá trình điều trị thật chứ nó không phải là một các phương pháp điều trị chính chúng ta luôn bắt đầu từ thuốc bôi.

Sai lần cuối cùng mình nghĩ rằng sai lầm này rất là nhiều người mắc phải đó là trị nám thì phải sử dụng nhiều các sản phẩm đắt đỏ phải tốn rất là nhiều tiền ra khái niệm nhiều tiền hay là đắt thì nó sẽ phụ thuộc vào mỗi người có người thì cho rằng vài triệu là đắt nhưng có người cho rằng vài chục triệu vẫn là rẻ để cái này nó sẽ tùy vào tài chính của mỗi bạn.

Nếu mà chúng ta có mức tài chính khá thì đưa chúng ta chẳng dại gì mà dùng những cái sản phẩm mà nó quá rẻ cũng có câu là tiền nào của nấy thì nó vẫn đâu tuy nhiên trị nám là một cái hành trình đi đường dài và chúng ta đôi khi phải đi 6 tháng 1 năm thậm chí có những trường hợp là các bạn phải điều trị đến 2-3 năm và sau đó chúng ta còn phải duy trì nữa chứ không phải trị xong hết nám rồi các bạn chấm dứt điều trị nám vì vậy. Thay vì lựa chọn giữa các sản phẩm mặt quá đắt đỏ thì các bạn hãy lựa chọn cho mình những cái sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình phù hợp với làn da của mình hơn lại các bạn. Đổ xô đi mua nhiều các sản phẩm quá đắt đỏ nhưng mà chúng ta chỉ sử dụng được một đến hai tháng khi chắc chắn nó sẽ không hiệu quả bằng việc các bạn chỉ sử dụng hai ba triệu một tháng nhưng mà chúng ta đi được mua các quãng đường rất là dài và mình hy vọng là qua video này thì có bạn tránh được những cái sai lầm trong quá trình điều trị. Và mình biết rằng cũng có rất là nhiều bạn không biết nguyên nhân gây ra nám của mình là gì.

Những sai lầm khi điều trị nám