Tẩy da chết bằng DOVE

Video 05/07/2022

Tẩy da chết bằng DOVE

[REVIEW] Tẩy da chết DOVE CHÍNH HÃNG? Có gì khác???

Xin chào tất cả mọi người chào tất cả mọi người đã quay trở lại với channel của Hà Linh mùa đông đã đến rồi mình thấy rằng khi nhắc đến dưỡng body thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến mùa hè bởi vì mùa hè thì chúng ta sẽ phải mặc những cái đồ mà ngắn ý thì chúng ta sẽ quan tâm rất là nhiều những cái vấn đề là cái làn da của chúng ta như thế nào nhưng mọi người đừng quên rằng mùa đông này sẽ là một khoảng thời gian cực kỳ cực kỳ thích hợp để chúng ta có thể dưỡng body bởi vì trong mùa đông ấy thì chúng ta sẽ mặc những cái đồ mà che chắn dài tay như thế này không phải tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều là cái thứ nhất nha.

Giảm mỡ hiệu quả từ sau 10 ngày, Bạn đã thử chưa?

Sử dụng kem tan mỡ Eva PTA bạn sẽ thấy mỡ thừa giảm rõ rệt, loại bỏ bụng xệ, lấy lại vòng eo thon đẹp khiến nhiều người mê. Kem tan mỡ Eva PTA được rất nhiều chị em tin dùng, đặc biệt các chị sau sinh, dân văn phòng … Với các ưu điểm không thể bỏ qua:
  Không bị nóng rát, không tác dụng phụ.
  Không làm thâm da, xạm da hoặc nám da.
  Hiệu quả từ sau 08 - 10 ngày sử dụng liên tiếp (*).
  Giá bán lẻ 700.000 VND / 1 hộp ( chỉ còn 599.000 VND / 1 hộp ).
  Gọi 086.234.0105 để đặt hàng ngay hôm nay!
Cảm ơn quý khách!  
(*) Kết hợp chế độ ăn uống khoa học và vận động hợp lý.

» Website: https://dep9.com/

Cái thứ hai nữa là trong mùa đông này mọi người có thấy rằng là khi chúng ta sử dụng những sản phẩm tẩy da chết body thì khi chúng ta bôi kem rất là thấm không phải trải qua cái cảm giác dính rít hay là bôi những cái kem mà nó cảm giác nó cứ bết bết bết ở trên da ấy cho nên mình khẳng định nha trong mùa đông này là một khoảng thời gian rất thích hợp để chúng ta có thể hồi phục làn da cháy nắng vào mùa hè và bên nhiệt độ nếu như mọi người đang có nhu cầu dưỡng sáng da dưỡng mịn da thì đây cũng là một cái khoảng thời gian rất là thích hợp mình đã từng review những cái sản phẩm tẩy da chết của nhà đô từ rất là lâu rồi nhưng mọi người lưu ý nha.

Đây không phải là những sản phẩm xách tay mà là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng có tên tiếng Việt mình nghĩ rằng đó sẽ là một cái điều rất là tuyệt vời.

Chúng ta sẽ không cần phân vân về vấn đề hàng Âu hay là hàng fake nữa và trước khi bước vào video ngày hôm nay mình muốn nhấn mạnh lại một lần nữa mình không nhận được bất cứ một đồng tiền tài trợ nào từ nhãn hàng đô cho nên mình mong rằng là mọi người sẽ có cái nhìn khách quan đối những sản phẩm mà mình review trong video ngày hôm nay nhé đầu tiên thì chúng ta sẽ đến với những cái sản phẩm hot nhất của nhà Dove đó chính là sản phẩm tẩy da chết nha hiện nay tại thị trường Việt Nam ấy đang có 3 bản được phân phối chính hãng đó chính là đường nâu Lựu đỏ và anh đào đầu tiên thì mình sẽ review về bản đường nâu là bạn có giá thành cao nhất nha cả ba cái bản mà mình review trong video ngày hôm nay đều có trọng lượng là 298g tương đương với bản Mỹ và về kết cấu của cái bản đường nâu hương dừa này thì nó sẽ khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm tẩy da chết.

Nhưng mà mình đã từng sử dụng sản phẩm này sẽ có cái mật độ hạt khá là dày và bên cạnh đó cái kích thước hạt của nó khá là to và cái kết cấu sản phẩm ở phía bên trong nó sẽ ở cái dạng kem đặc và có một cái màu nâu nhạt với cái mùi hương của sản phẩm ấy thì mình thấy rằng đây nó sẽ là một cái mùi bươu béo kiểu mùi đường nâu còn về cái mùi hương dừa thì mình không thấy quá rõ ràng.

Bên cạnh đó kết cấu của sản phẩm này khi mà massage lên da thì mình đã thấy rất là bất ngờ bởi vì nó khác lắm mọi người ơi cái hạt tẩy da chết của nó sẽ rất là to. Và cái mật độ hạt của nó cũng khá là dày cho nên khi mà massage lên trên da ấy là mình đã cảm thấy rằng là cái sản phẩm này. Thực sự nó sẽ chỉ phù hợp đối với những bạn nào mà ra các bạn đang có sần sùi nhiều này da dày sừng này và da khỏe thôi.

Còn đối với những bạn nào mà có tình trạng da mỏng hay là da nhạy cảm hoặc là sử dụng cho những cái vùng da mà chúng ta hơi mỏng một chút xíu mình lấy ví dụ như là cái phần Trước Ngực này này thì nếu như massage quá kỹ nó sẽ có cái tình trạng đỏ ra nhẹ lên nhưng mà hoàn toàn không phải là kích ứng sau khi tắm khoảng tầm 5 đến 10 phút thì ra chúng ta sẽ dịu xuống nhưng mà mình thấy rằng cái sản phẩm này thực sự nhá là nó phù hợp nhất cho cái vùng năng lượng người biết không những cái vùng da mà dày dày một chút xíu như là ở sau cái phần vòng 3 của chúng ta khuỷu tay hay là đầu gối hay là cái phần mắt cá chân ấy thì dùng cái sản phẩm này thực sự thực sự rất rất là phù hợp và sau khi mình sử dụng sản phẩm này thì thực sự là mình thấy cái làn da của mình nó sạch nó sạch kinh khủng khiếp luôn đối những bạn nào mà đã quen sử dụng những cái loại tẩy da chết cà phê mà hạt to ấy thì khi mà sử dụng cái sản phẩm này mình nghĩ là mọi người mới quen được điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm này so với những cái bản tẩy da chết do mà mình đã từng dùng ấy đó chính là cái hạt massage tẩy da chết ở trong cái sản phẩm này được làm từ cái đá trân châu hay còn gọi là đá chính là lý do vì sao cái kích thước hạt khá là to và cứng.

Và bên cạnh đó cái hạt này nó cũng rất là khó tan trong nước tiếp theo đó trong bảng thành phần sẽ là hybridge Silica đây là một loại Silica ngậm nước có nguồn gốc từ thạch anh cát và đá lửa sau hương liệu sẽ có một vài những thành phần nổi bật mình lấy ví dụ như là jojoba này near cinnamai và có chiết xuất từ quả dừa nữa nha tổng quan mình chấm cho cái sản phẩm này là 7 điểm trên 10 theo riêng quan điểm cá nhân mình cái hạt ở trong sản phẩm này hơi to và khi massage ở trên da mình của mình nó hơi mạnh.

Cho nên nó sẽ là tùy hưu từng người thôi nha tiếp theo đó sẽ là bản. Lựu nha bản Lựu này thì có giá thành thấp hơn so với bản đường nâu mình thấy đâu đó chỉ khoảng tầm 160.000. Cho dung tích là 298 g thì mình nói thật là quá là rẻ hàng xách tay nói thật rồi không có cái mức giá này thì tội gì không mua hàng chính hãng đúng không mọi người ơi riêng về những cái bản mà nhập khẩu tại thị trường Việt Nam hay nó sẽ là bản Trung Nha mọi người ơi và về trọng lượng thì nó bằng với cái bản Mỹ mà trước đây mình đã từng review cái bản mắc ca và bản Lựu ấy thì cái bản Lựu của Chung này nó sẽ hơi khác biệt một chút xíu so với cả bản Mỹ mà mình đã từng review cái mùi của nó nồng hơn ấy tất nhiên nó cũng là một cái mùi hoa quả khá là dễ chịu nhưng mà riêng đối với cái mùi này nếu như mà ngửi trong hũ là nó hơi nồng khi massage ở trên da thì mình thấy cái mùi nó bay bớt với kết cấu của cái bản Lựu chung này thì mình thấy vẫn lỏng như vậy về cái mật độ Hạt ý thì nó sẽ dày hơn một chút xíu so với cái bản Mỹ và bên cạnh đó cái kết cấu của sản phẩm này khi mà thoa lên da thì mình thấy rằng nó rất là mịn luôn cái khả năng massage ở trên da của nó thực sự cũng rất là tốt bởi vì như mình đã nói là cái mật độ rửa mặt nó dày hơn kết cấu là vẫn lỏng y nguyên như vậy nha mùi hương thì nồng hơn một chút xíu.

Và bên cạnh đó sau khi mà mình tắm xong thì mình thấy rằng là cái bản Trung này nó sẽ để lại cái độ ẩm nhẹ ở trên da nhưng mà về kết cấu của nó lỏng như thế này.

Cho nên khi mình sử dụng vẫn cảm thấy hơi hao. Tuy nhiên nhé Mình không phủ nhận rằng là cái cảm giác khi sử dụng cái bản Lựu này rất là thích từ cái mùi hương cho đến cái kết cấu những cái hạt của nó mật độ khá là dày và bên cạnh đó khi massage ở trên da nó lại không dễ tan cho nên cái khả năng làm sạch ở trên da nó rất là tốt và cái sản phẩm này mình nghĩ rằng là sẽ phù hợp đối với rất nhiều loại da khi mà mình sử dụng cái bản Trung này xong ấy là cái người của mình nó có một cái mùi thơm hoa quả. Rất là ngào ngọt luôn.

Mọi người ơi và cái mùi này nó sẽ có thể lưu được ở trên da từ 30 phút đến 1 tiếng và cái da của mình thì nó kiểu mịn tứng từng từng luôn tổng quan về bản Lựu của Trung này thì cá nhân mình thấy rất là thích.

Và bên cạnh đó cái giá thành của nó thực sự rất là hợp lý chỉ khoảng tầm 160.000 mà 298 gram thì mình nói thật là cái sản phẩm này nó quá là bình dân luôn theo riêng quan điểm cá nhân mình là cái bản Lựu trung này cảm quan khi sử dụng ở trên da nó thích hơn cái bản Lựu của Mỹ Thì cái này nó sẽ là tùy tùy quan điểm từng người và mình sẽ chấm cho cái bản này là 8/10 nha tiếp theo đó sẽ là cái bản anh đào thì cái bản này sẽ có mức giá bằng với cả cái bản Lựu cũng là khoảng tầm 160.000 thì riêng quan điểm cá nhân mình là mình không thích cái bản anh đào này lý do vì sao cái mùi hương. Nó gần như không phải là một cái mùi anh đào luôn đấy.

Mọi người ơi nó giống nó giống như mùi hoa nhài mà cái mùi hoa nhài này nó còn kiểu khắc khắc ấy thực sự là khi mà mình sử dụng cái mùi này mình không hiểu là nhà Dove có thể sáng tạo ra những cái mùi hương nó rất là thiên nhiên không hiểu sao cái mùi hoa anh đào này nó lại nồng như vậy khi mà ngửi sâu nó còn có một cái mùi hắc hắc kiểu đắng đắng rất là hóa học cơ.

Thì cái này nó sẽ là tùy nha tùy quan điểm từng người cái mùi hương cho đến là cái hương vị khi mà mình ăn uống nó sẽ là tùy vô từng người nhưng mà cá nhân mình là mình không thích cái mùi này và về kết cấu của cái sản phẩm này thì mình cũng không thích cho lắm. Nó sẽ là đặc đặc như là cái bản đường nâu và hương dừa chứ không phải lọc những cái bàn Lựu Nhưng mà khi thoa lên da thì mọi người sẽ thấy rằng là cái mật độ hạt của cái sản phẩm này.

Thực sự nó rất là thưa và khi mà mình sử dụng lên da thì đây là thêm quan điểm cá nhân mình mình cảm thấy nó không hề xi nhê một chút nào mà mình nghĩ rằng cái sản phẩm này sẽ chỉ phù hợp đối với những bạn nào mà ra cực kỳ mỏng da nhạy cảm và mọi người thích sử dụng một cái sản phẩm nó rất rất là nhẹ nhàng ấy cái khả năng làm sạch ở trên da của nó chỉ ở mức trung bình thôi chứ không phải là quá tốt nhà và kết hợp với cái mùi hương này thì mình cảm thấy hoàn toàn không ưng ý một chút nào sau khi sử dụng cái bản anh đào này thì mình cảm nhận là cái làn da của mình nó không phải là quá mượt mà không phải là quá mịn màng nhưng mà được cái là sau khi sử dụng xong cảm giác da nó sẽ có một cái độ ẩm nhẹ nhẹ còn về cái bảng thành phần là nó sẽ na ná như nhau chỉ tùy vào cái mật độ hạt và cái hạt tẩy da chết ở trong cái sản phẩm này cũng là hybre từ Silica và mình sẽ chấm cho cái sản phẩm này là 5/10 mình thấy được cái rẻ thôi chứ còn về cái kết cấu cho đến cái mùi hương là mình cảm thấy không ưng ý một chút nào trong cả ba cái bàn tẩy da chết này thì mình thấy ưng ý nhất ấy đó chính là cái bản Lựu này tiếp theo đó sẽ là cái bản đường nâu và cuối cùng sẽ là cái Bản hoa anh đào hiện nay tại Việt Nam đã có hàng chính hãng thì mọi người hoàn toàn có thể lựa quan trọng nha không cần phân phân về vấn đề outfex mà đây là những sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Việt Nam có tem tiếng Việt nha và cả ba cái sản phẩm này đều là bản Trung hết tiếp theo đó sẽ là hai cái sản phẩm sữa tắm của nhà Đô Lý do vì sao mình review là bởi vì mình mua kèm với cả hai cái sản phẩm tẩy da chết của nhà Dove và người ta gộp thành một cái combo ấy để sử dụng với nha mọi người ơi riêng cái chai anh đào này sẽ sử dụng hơi cả tẩy da chết hoa anh đào và cái sản phẩm sữa tắm phục hội độ ẩm cho da khô nuôi dưỡng sâu có chiết xuất từ bơ.

Hạt mỡ và hương vani này sẽ được gộp cùng với cả cái sản phẩm tẩy da chết đường nâu và hương dừa nha đầu tiên thì mình sẽ nói về cái sản phẩm mà mình rất là thích đó chính là cái sản phẩm sữa tắm bơ hương vani.

Đây là cái chai màu nâu này mọi người này lý do vì sao mình rất thích cái sản phẩm này đó chính là cái kết cấu của nó sẽ ở dạng đặc và một cái màu trắng kem. Khi mà mình sử dụng cùng với cả cái bông tắm ấy thì cái lớp bọt nó tạo ra thực sự nó rất là mịn nó mịn lắm đó.

Mọi người ơi cho nên khi mà lướt lên trên da cảm giác nó rất là thoải mái dễ chịu và trơn trượt ở trên xa thích lắm luôn nha và về cái mùi hương của nó sẽ là một một cái mùi thơm thơm béo béo và ngọt ngọt cái mùi này thì nó không phải là bám lại ở trên cơ thể quá là lâu nhưng mà nó cũng bám vào khoảng tầm từ 30 phút đến 1 tiếng hầu hết đối với những sản phẩm của nhà Dove thì mình thấy rằng cái khả năng lưu hương của nó không phải là quá tốt nhưng mà về cái mùi hương này thì mình đánh giá cực kỳ ổn nha.

Nhưng mà Đó không phải là điều mà mình thích nhất ở cái sản phẩm này điều mình thích nhất đó chính là cái độ pH của sản phẩm này thực sự rất là phù hợp nó sẽ rơi khoảng tầm 6 và khi sử dụng vào trong mùa đông này nó có một cái đặc điểm hay lắm nha khi mà sử dụng cái sản phẩm sữa tắm của nhà đô này nó không có cái cảm giác sau khi tắm xong nó quá là kiểu dính dính nhân nhờn ở trên da nó vẫn sạch nha mọi người ơi nhưng mà nó lại không hề mang lại một cảm giác đó chính là khô rít ở trên da và nhất là trong mùa đông nha nếu như mọi người đang có tình trạng khô da sử dụng combo cái sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm sâu màu nâu này.

Cùng với cả tẩy da chết đường nâu hương dừa hoặc là tẩy da chết Lựu này thì mình nói thật là cái da nó phải rơi vào một cái trạng thái thật là mịn như chưa từng mịn luôn nha sau khi tắm xong nếu như mọi người có sử dụng những cái sản phẩm lotion dưỡng da hoặc là cream ở mình sinh ra thì mọi người sẽ thấy rằng là cái kem.

Nó thấm vào da nhanh bất ngờ luôn và kể cả khi mọi người đang có tình trạng vẩy da chết ở trên da rất là nhiều khi sử dụng cái combo này tẩy da chết đến lần thứ hai và mọi người dùng thêm lotion dưỡng vào thì mọi người sẽ thấy rằng da của mọi người thực sự rất là mịn và những cái vảy da chết ở trên da nó sẽ được giảm thiểu cực kỳ tốt bên cạnh đó nha cả hai cái sản phẩm tẩy da chết của đô này mình khẳng định là nó không có công dụng dưỡng sáng da cũng như là dưỡng trắng da nhưng nó sẽ hỗ trợ làm cho cái lotion thấm vào da tốt hơn và gia tăng khả năng dưỡng của những cái sản phẩm mà chúng ta bôi ở phía đằng sau còn về cái sản phẩm sữa tắm này thì thực sự là mình rất thích khi sử dụng vào trong mùa đông bởi vì nó không làm cho da của mình quá khô.

Tắm xong vẫn để lại một cái độ ẩm mịn nhưng mà nó lại không hề kiểu nhờn nhờn dính dính ở trên da kiểu tắm chưa sạch xà phòng ấy mọi người thì đấy là cái điểm hay về cái sữa tắm của nhà Dove và cái bọt của nó thực sự rất là mịn cái mùi hương của nó thì cũng không phải là quá xuất sắc nhưng mà nó là một cái mùi thơm thơm ngọt ngọt hơi béo béo một chút xíu thôi và cái mùi này thì mình thấy rằng rất rất là dễ chịu nha và giá thành của sản phẩm này thì thực sự cũng rất là hợp lý chỉ khoảng tầm hơn 100.000 đồng cho một cái chai 500g và thực sự trong mùa đông Nhà Mình Rất là recommen mọi người sử dụng cái dòng màu nâu này nha.

Có sao nói vậy chứ không.

Nếu như mình khen quá thì mọi người lại nghĩ rằng là đô tài trợ quảng cáo trong video ngày hôm nay khen thì bảo là quảng cáo mà chê thì bảo là lại dìm hàng dìm sản phẩm mình cũng không biết nói như thế nào tiếp theo đó sẽ là sản phẩm sữa tắm anh đào thì riêng cái sản phẩm sữa tắm anh đào này nó sẽ có cái mùi khác biệt hơn hẳn so với cả cái tẩy da chết anh đào lý do vì sao cái tẩy da chết anh đào này nó sẽ là một cái mùi kiểu mùi hoa nhựa hoa nhài hắc. Đấy đấy là theo riêng quan điểm cá nhân mình cái mùi này nó không tự nhiên một chút nào tất nhiên nó sẽ là cái mùi hương nhân tạo nhưng mà nhà Dove rất là giỏi trong cái việc sáng tạo ra những cái mùi hương mà nó rất gần với tự nhiên như là cái bản mắc ca ấy mọi người ơi nhưng mà riêng cái mùi hoa anh đào của tẩy da chết này là mình không thích đâu.

Còn riêng cái sản phẩm sữa tắm này thì mình thấy dễ chịu hơn nó sẽ đúng là một cái mùi hương hoa anh đào phối với cả một chút cái mùi quả mọng cho nên về cơ bản nó sẽ vẫn là một cái mùi ngọt nhưng mà nó sẽ là một cái mùi ngọt mát.Còn riêng cái bản màu nâu này này cái bản bơ Hạt mỡ này nó sẽ là một cái mùi ngọt hơi béo để nó sẽ là tùy khu từng người về khả năng tạo bọt của sản phẩm này thì y chang như là cái bản màu nâu nhưng mà kết cấu khi mà sử dụng ở trên da thì mình thấy rằng là cái bản này sau khi tắm xong nó sẽ không ẩm không ẩm bằng cái bản màu nâu cái bản màu nâu này khi mà tắm xong mình thấy cái da của mình nó mềm nó mượt lắm luôn còn cái bản mà anh đào này thì khi tắm xong nó sẽ để làm cái độ ẩm. Rất là nhẹ Và bên cạnh đó mình cảm thấy cái da của mình thực sự rất là sạch riêng với mùi hương ấy là mình đánh giá cái bản màu nâu này hơn bởi vì cái bản anh đào này như mình đã nói là cái mùi của nó cũng kiểu thơm mát nhẹ nhàng thôi.

Nhưng mà nó cũng giống như những cái sản phẩm sữa tắm bình thường không có gì đặc biệt và về cái khả năng lưu hương của nó thì cũng không phải là quá tốt được khoảng tầm 30 phút đến 1 tiếng là cái mùi nó bay sạch sẽ rồi nha mọi người ơi.

Vì đây không phải là những cái sản phẩm sữa tắm lưu hương nước hoa cho nên mình nghĩ rằng là cũng không nên đòi hỏi quá nhiều cái sản phẩm anh đào này thì mình sẽ chấm là bởi trên 10. Còn riêng cái sản phẩm bơ Hạt mỡ này thì mình sẽ chấm là 8 điểm rưỡi trên 10.

Vậy là mình đã review xong những sản phẩm tẩy da chếtsữa tắm đến từ nhà đô theo riêng quan điểm cá nhân mình ấy thì mình thấy rằng những cái sản phẩm này có chất lượng khá là đồng đều.

Và bên cạnh đó là nó có một cái mức giá hợp lý nha.

Cho nên Tùy mọi người có thể lựa chọn và mình ở một người rất là nhiều vì đã xem video này nếu như mọi người thích video này đừng quên để lại cho mình một lượt like và subscribe đừng quên.

Tẩy da chết bằng DOVE