Trị thâm môi với nguyên liệu đơn giản tại nhà

Video 17/06/2022

Trị thâm môi với nguyên liệu đơn giản tại nhà

Giảm mỡ hiệu quả từ sau 10 ngày, Bạn đã thử chưa?

Sử dụng kem tan mỡ Eva PTA bạn sẽ thấy mỡ thừa giảm rõ rệt, loại bỏ bụng xệ, lấy lại vòng eo thon đẹp khiến nhiều người mê. Kem tan mỡ Eva PTA được rất nhiều chị em tin dùng, đặc biệt các chị sau sinh, dân văn phòng … Với các ưu điểm không thể bỏ qua:
  Không bị nóng rát, không tác dụng phụ.
  Không làm thâm da, xạm da hoặc nám da.
  Hiệu quả từ sau 08 - 10 ngày sử dụng liên tiếp (*).
  Giá bán lẻ 700.000 VND / 1 hộp ( chỉ còn 599.000 VND / 1 hộp ).
  Gọi 086.234.0105 để đặt hàng ngay hôm nay!
Cảm ơn quý khách!  
(*) Kết hợp chế độ ăn uống khoa học và vận động hợp lý.

» Website: https://dep9.com/

Hi xin chào mới vị được các bạn .

Điều trị thâm môi với Chanh và đường |điều trị thâm môi | Dr Thanh Hải

Hải chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ hôm nay muốn chia sẻ cho quí vị  đó là làm như thế nào môi của chúng ta bớt thâm đi và trở nên hồng hào hơn chỉ bằng những nguyên liệu vận dụng rất là đơn giản ngay tại nhà thì để sở hữu một cái đôi môi hồng thì có rất nhiều phương pháp một trong những phương pháp đó là họ đi phun xăm xăm môi để cho nó luôn luôn hồng.

Vậy thì những cái bạn xăm môi như vậy thì không có vấn đề gì cả cái còn những người mà muốn đặt cái đôi môi tự nhiên thì nó hay gặp phải một cái dấu hiệu đó là gì hay bị thâm môi vậy làm như thế nào chúng ta có thể đánh bại được ký thâm môi đó chỉ bằng những cái vật dụng đơn giản có ngay tại nhà chúng ta thì cái việc đầu tiên đó là chúng ta sẽ phải xử lý cái thâm trước thì để làm gì để ngâm ở trong cái tình cái cốc nước ấm khoảng từ 1 đến 2 phút sau đó chúng ta sẽ đánh toàn bộ cái môi của chúng ta mục đích của Cái Bàn Chải Đấy là để tẩy tế bào chết ở vùng môi của chúng ta đi.

Tiếp theo đó là khi chúng thật tẩy xong cái môi của chúng ta nó rơi và tầm cỡ khoảng độ phút thì sau khi đó thì chúng ta sẽ lấy một cái quả chanh cắt đôi ra cái xong bạn ấy các bạn chấm vào cái đường ấy cái xong bạn.

Chà lên toàn bộ gần môi của chúng ta như thế này chúng ta chà từ 1 đến 3 phút các bạn chà thật nhẹ nhàng nhá.

Không cần phải kì cọ hoặc là phải làm quá mạnh bạn mục đích của chanh và đường ở đây thứ nhất chanh nó sẽ làm cho cái thâm biến mất cái thứ hai nữa đó là cái đường thì nó làm cho cái phần nó có mùi chất là tôi do vậy khi mình chúng ta trà chanh với đường lên thì nó sẽ làm môi của chúng ta bớt thâm đi.

Khi mà chả từ 1 đến 3 phút là các bạn dừng lại sau đó các bạn lên hai cái ngón tay của chúng ta chà nhẹ lên trên bề mặt gọi là dạng massage môi chúng ta massage tiếp mất khoảng từ 1 đến 2 phút tiếp theo thì sau đó thì chúng ta sẽ rửa lại bằng nước lạnh các bạn đừng rửa bằng nước ấm nhé bởi vì sao ? vì là khi mà chúng ta rửa và bằng nước lạnh thì ra nó sẽ đẹp hơn chúng ta rửa lại như vậy và cái cuối cùng đó là sau đó thì khi mà chúng ta rửa sạch xong thì chúng ta sẽ bôi nên một chút gọi là dưỡng môi vào.

 Thì để làm cho da của chúng ta nó sẽ được nuôi dưỡng có một tuần các bạn làm khoảng độ quà 3 cho đến 4 lần mỗi một lần làm như vậy là cách ngày cứ một ngày cách 1 ngày 1 ngày cách ngày thì làm liên tục như vậy trong tầm khoảng một tháng thì cái thâm môi của các bạn sẽ hết các bạn hãy cứ áp dụng thật cụ thể và thật kiên trì trong tháng thì bị thâm môi của các bạn sẽ biến mất nếu mà các bạn cảm thấy cái video này nó hay và có ý nghĩa thì các bạn hãy đăng ký kênh của mình và chia sẻ video này ra cho nhiều người biết được hơn nữa.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo

Trị thâm môi với nguyên liệu đơn giản tại nhà