Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả với 5 phút mỗi ngày

Video 18/05/2022

Bài tập 5 PHÚT giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Giảm mỡ hiệu quả từ sau 10 ngày, Bạn đã thử chưa?

Sử dụng kem tan mỡ Eva PTA bạn sẽ thấy mỡ thừa giảm rõ rệt, loại bỏ bụng xệ, lấy lại vòng eo thon đẹp khiến nhiều người mê. Kem tan mỡ Eva PTA được rất nhiều chị em tin dùng, đặc biệt các chị sau sinh, dân văn phòng … Với các ưu điểm không thể bỏ qua:
  Không bị nóng rát, không tác dụng phụ.
  Không làm thâm da, xạm da hoặc nám da.
  Hiệu quả từ sau 08 - 10 ngày sử dụng liên tiếp (*).
  Giá bán lẻ 700.000 VND / 1 hộp ( chỉ còn 599.000 VND / 1 hộp ).
  Gọi 086.234.0105 để đặt hàng ngay hôm nay!
Cảm ơn quý khách!  
(*) Kết hợp chế độ ăn uống khoa học và vận động hợp lý.

» Website: https://dep9.com/

Hi hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đến với kênh Mia Vũ nhé. Hôm nay mình xin chia sẻ đến các chị em vấn đề béo bụng như là phần bụng dưới.Những người làm việc văn phòng như Mia cho dù có cố hóp chắt bụng như thế nào đi nữa thì phần bụng dưới vẫn cứ to hơn vòng bụng trên.

Vậy nên video đầu tiên này Mia sẽ thực hiện một bài tập 5 phút trong gần bụng dưới sau khi tập luyện chăm chỉ 2 tuần thì Mia cảm thấy phần bụng dưới cùng mình đã phẳng và săn chắc hơn rất là nhiều.

Ở bài tập thì chỉ có 6 động tác tổng thời gian của bài tập là có 5 phút mà mỗi bài tập sẽ là bốn mươi giây các bạn được nghỉ 10 giây sau mỗi bài tập nhá !

Động tác đầu tiên, nào chúng ta cùng nằm ngửa nhấc chân lên tạo một góc 90 độ so với sàn nhà từ từ duỗi thẳng một chân ra cho đến khi gót chân chạm đến sàn nhà một lưu ý nhỏ là ngón chân luôn phải thẳng mọi lúc mà nhớ siết chặt cơ bụng nhá. Giữ hơi thở bình thường giữ cho phần thắt lưng và lưng dưới sát dưới sàn nhà việc này đảm bảo phần cơ giữa sẽ được kích thích mạnh mẽ và tránh bị đau lưng.Nếu là do cấu tạo cơ thể của bạn không thể chạm được sàn thì bạn có thể quấn một chiếc khăn đặt ở dưới lưng bị hỗ trợ cho mình cảm thấy thoải mái hơn.

Xong rồi ! bạn có 10 giây để nghỉ và chúng ta bắt đầu động tác thứ 2.

Hai nhé bước vào động tác 2 chỗ nào vẫn giữ tư thế nằm ngửa hai tay đặt dưới mông, đầu gối dập và khép lại nâng chân lên và hạ chân xuống cho đến khi gót chân vừa chạm nhẹ vào sàn là được.  Chân vuông càng xa thì bài tập càng hiệu quả càng khó như các bạn nhớ đừng cong lưng luôn giữ lưng thẳng ôm sát sàn nhà siết chặt bụng nữa nào giữ hơi thở của mình đều nhá. Bạn có thấy cơ thể của mình đang nóng dần lên chưa nào?

Bây giờ nghỉ một chút nhá! Động tác tiếp theo bạn để đùi và cơ thể theo hình chữ V nâng chân lên và hạ chân xuống nhưng đừng để ngón chân chạm và sàn nhá. Cố gắng giữ luôn xiết chặt cơ bụng nào nhớ đừng dùng lực tay lực cánh tay càng nhẹ càng tốt góc chữ v càng rộng thì hiệu quả ở dưới càng cao đưa chân càng xa chắc hẳn là bạn đã cảm thấy mệt mỏi lắm rồi phải không nhưng phải cố lên nhá !

Nào chúng ta cùng nghỉ 10 giây để cho đỡ mệt nào trong thời gian đó mình sẽ tranh thủ chuyển qua động tác mới luôn.

Đây là một động tác cực kỳ tốt và hiệu quả trong phần bụng dưới để tránh dùng sức của phần cơ thể trên nâng mông bạn có thể đặt hai tay lên ngực nhá! đưa chân lên theo đường thẳng không để chếch về hướng đầu của bạn bạn có thể tưởng tượng là mình đang cố đưa chân lên trần nhà dùng trọng tâm cơ thể đến nâng mông lên rồi chậm chậm hạ mông xuống vị trí ban đầu nha biết rằng bài tập này rất khó thế nhưng như vậy đồng nghĩa với việc là nó sẽ hiệu quả trong phần bụng dưới của chúng ta rất là nhiều đấy. Vì vậy hãy nghĩ về bụng phẳng lì và săn chắc để cố lên nha.

Cố lên nào mình bước động tác thứ 5 rồi với động tác này thì sẽ tập luyện cho phần bụng dưới rất là hiệu quả.

Cùng nhau nhấc chân lên nhớ nhưng mà không cần phải duỗi thẳng đâu hai tay đan vào để sau gáy dùng sức của bụng để tay có thể chạm vào phần mắt cá chân ngoài của chân đối diện và sau đó từ từ trở lại tư thế ban đầu.Khi thực hiện bài tập này các bạn nhớ đừng dùng sức cổ để tránh gây đau mỏi nhá !

Rồi chúng ta cùng nghỉ ngơi chút nào Mia cảm thấy đỏ hết cả mặt lên và thật sự là phần bụng dưới cảm thấy căng tức rất là nhiều và bài tập tiếp theo của chúng ta sẽ là một bài tập rất thử thách plank là một động tác giúp cơ săn chắc làm cho bụng của bạn cảm thấy khỏe hơn và có thể tạo thành múi cơ plank dễ thực hiện và đơn giản.Tuy nhiên cần một ý chí. Bạn chỉ cần nằm sấp này chống hai khuỷu tay vuông góc dưới vai nhóm hai chân lên và nâng người lên nhớ giữ cho lưng hông và đầu thẳng hàng nhá! cố siết chặt bụng và giữ nhịp thở đều nào. Tuyệt đối không được nhịn thở nha các bạn. Một phút plank bằng 60 cái gập bụng đấy nói như vậy để các bạn thấy plank hiệu quả cho cơ bụng đến lúc nào rồi.Vậy nên Mia biết các bạn rất mệt nhưng hãy cố lên.

Như vậy là đã xong bài tập hôm nay với bài tập này các bạn có thể thực hiện 1 đến 2 lần một ngày có thể tập trên sàn nhà hoặc trên đệm không quá mềm và lún là được các bạn ạ.

Hẹn gặp lại các bạn vào những video tiếp theo nhá.

Nhớ like subcribe và bật thông báo để không bỏ lỡ những kênh video mới của Mia nhé.

Xin chào hẹn gặp lại

Video Bài tập 5 PHÚT giảm mỡ bụng dưới hiệu quả | Mia Vu được tải lên Youtube bởi Mia Vu vào 2020-07-15. Các quyền thuộc về tác giả.

#giam_mo_bung, #cach_giam_mo_bung, #giam_mo_bung_duoi, #giam_can_cap_toc, #giam_mo_bung_nhanh_nhat

BÀI TẬP 5 PHÚT GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI HIỆU QUẢ chỉ dành cho bụng dưới, tác động cực hiệu quả đến những nhóm cơ ở bụng dưới đem lại vòng 2 phẳng lì và săn chắc hơn chỉ trong 14 ngày.

Đối với những người làm việc văn phòng như Mia thì sẽ bị béo phần bụng dưới, cho dù bạn có hóp chặt bụng thì trông vẫn bị to hơn phần bụng trên. Vậy nên, với bài tập này bạn chỉ tốn 5 phút mỗi ngày cho phần bụng dưới. Bạn có thể thực hiện 1-2 lần/ngày để mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng cấp tốc hơn, có thể tập trên sàn nhà hoặc trên đệm không quá mềm hoặc lún. Chúc các bạn có 1 vòng bụng phẳng lỳ như ý nhé.

Đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Mia Vu để nhận thông báo video mới hàng tuần nha.

Follow Mia tại:

#miavu #giammobungduoi #giammobunghieuqua #gym

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả với 5 phút mỗi ngày

,